Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất là một trong những nhu cầu không thể thiếu giúp làm đẹp không gian mỗi gia đình. Dù là chung cư, nhà phố hay các khách sạn thì việc thiết kế nội thất thông minh sẽ giúp không gian được mới hơn, rộng rãi, hiện đại hơn. Tương tự những công trình khác, với chung cư cũng có nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển…Chi phí để đặt hàng một đơn vị thiết kế nội thất cho chung cư như thế nào? Bài viết dưới đây Zmili xin báo giá thiết kế nội thất chung cư trọn gói của Zmili, hy vọng sẽ tháo gỡ được thắc mắc của bạn. Cùng tìm hiểu qua một vài thông tin liên quan nhé.

Thiết kế nội thất chung cư, nhà ở có lợi ích gì? Báo giá thiết kế nội thất chung cư có hợp lý không? 

Thiết kế nội thất chung cư Zmili mang đến cảm giác ấm cúng

Thiết kế nội thất là một trong những công đoạn trong quá trình hoàn thiện chung cư, nhà ở. Hay nói cách khác phần hồn của ngôi nhà có được trọn vẹn được hay không chính là nhờ vào việc thiết kế. Phân chia các khu phòng như thế nào? Sự phối hợp hài hòa màu sắc trong không gian ra sao? Bố trí tổng thể và chi tiết sao cho hợp lý… Tất cả đều phải tính toán kỹ lưỡng, phù hợp với phong cách mong muốn và mục đích sử dụng của gia chủ.

Thiết kế nội thất rất quan trọng, là yếu tố quan trọng nâng cao giá trị cuộc sống cho gia đình bạn. Nhiều gia đình sống ở chung cư hiểu được tầm quan trọng này do vậy đã không ngại đầu tư một khoản chi phí phù hợp để tìm kiếm những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư giúp thiết kế làm mới, làm độc đáo cho căn hộ, chung cư của mình. Zmili với chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và thi công nội thất chung cư tự tin giúp bạn có được 1 sản phẩm thiết kế ưng ý với báo giá thiết kế nội thất chung cư hợp lý. Tùy từng phong cách, từng diện tích không gian sẽ có báo giá khác nhau.

Dưới đây là báo giá thiết kế nội thất chung cư của Zmili tính trên đơn vị m2:

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT – ZMILI
THỂ LOẠI PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN PHONG CÁCH KHÁC
THIẾT KẾ CHUNG CƯ 200.000 (đ/m2) 280.000 (đ/m2) 400.000 (đ/m2) Liên hệ


Đơn giá thiết kế nội thất chung cư có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng

Zmili báo giá chi tiết công trình thiết kế nội thất

Với phương châm mang đến những thiết kế nội thất vững chắc hoàn hảo đến từng milimet, Zmili tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng.

Zmili với đội ngũ nhân viên, kiến trúc tư vấn nhiệt tình, năng động, sáng tạo, sẽ tư vấn từ A đến Z cho quý khách hàng để có những lựa chọn phù hợp nhất cho phong cách của gia đình. Chúng tôi luôn đưa tới những báo giá thiết kế nội thất chung cư chi tiết và hợp lý nhất. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website https://zmili.vn. Xin chân thành cảm ơn!