Báo giá thiết kế nội thất quán cafe

Mô hình kinh doanh quán cafe là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong đời sống xã hội ngày nay. Thưởng thức cafe tại quán để giải quyết công việc, xã giao các mối quan hệ, học tập, tán gẫu… cùng với bạn bè, đối tác,… Hay đôi khi đơn giản chỉ là tìm một không gian cho riêng mình từ lâu trở thành một phần không thể thiếu đối với nhiều người. Do vậy người kinh doanh loại hình dịch vụ này cần lưu tâm đầu tư về thiết kế nội thất quán cafe. Bởi thực tế, xuất phát từ những tâm lý khách hàng bên trên không gian quán đóng vai trò quyết định không nhỏ, là một trong những yếu tố kéo khách hàng đến và quay lại những lần sau.

Zmili chuyên tham gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc các công trình, nhà ở, khách sạn…. Và mô hình thiết kế nội thất quán cafe là một trong những dạng công trình phổ biến của Zmili thực hiện cho nhiều chủ kinh doanh. Bài viết sẽ cung cấp thông tin báo giá thiết kế nội thất quán cafe của Zmili, với mong muốn giúp khách hàng hình dung khái quát về dịch vụ và chi phí thiết kế nội thất quán cafe như thế nào.

Một số phong cách thiết kế quán cafe của công ty Zmili

Một số phong cách thiết kế quán cafe của công ty ZmiliMột số phong cách thiết kế quán cafe tại Zmili

Cafe rooftop Thành phố Bắc Ninh (Quy mô 1500 m2)

Cafe rooftop Thành phố Bắc Ninh (Quy mô 1500 m2)

Cafe Galaxy Thành phố Hải Dương (quy mô 800m2)Cafe Galaxy Thành phố Hải Dương (quy mô 800m2)

Khả năng thiết kế quán cafe chuyên nghiệp của Công ty Zmili

Công ty Zmili tự hào là một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc hàng đầu, đủ năng lực và kinh nghiệm tạo ra được nhiều sản phẩm làm khách hàng hài lòng và an tâm. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp từ khâu tư vấn khách hàng đến khâu thiết kế nội thất bên trong cho ra sản phẩm chất lượng uy tín, nhiều phong cách thiết kế gắn với nhiều không gian khác nhau và giá thành hợp lý. 

Tiêu chí mà Zmili hướng tới khi thiết kế nội thất cho quán là thiết kế phải đẹp mắt, sáng tạo, phù hợp với từng loại không gian, mang đến cảm giác thoải mái, riêng tư và khả năng truyền cảm hứng tốt. Đây là một yếu tố quan trọng làm nên điểm thu hút của một quán cafe.

Một số mẫu thiết kế nội thất quán cafe của công ty ZmiliMột số mẫu thiết kế nội thất quán cafe của công ty Zmili

Báo giá thiết kế nội thất quán cafe của Công ty Zmili

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc với mọi không gian và nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại cùng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Đối với thiết kế nội thất quán cafe, Zmili có thể làm thỏa mãn được các nhu cầu thẩm mỹ, ý định kinh doanh của chủ đầu tư. 

Báo giá thiết kế nội thất quán cafe về cơ bản ở mức như sau:

– Thiết kế quán cafe theo phong cách hiện đại với đơn giá 200.000đ/m2

– Thiết kế quán cafe theo phong cách tân cổ điển với đơn giá 250.000đ/m2

– Thiết kế quán cafe theo phong cách cổ điển với đơn giá 350.000đ/m2  

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ thiết kế theo các phong cách khác tùy theo yêu cầu của khách hàng, với mức giá phù hợp.

Quy trình thiết kế nội thất quán cafe của Zmili

 Khi đăng ký dịch vụ thiết kế nội thất quán cafe tại công ty Zmili khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu, phía công ty sẽ khảo sát không gian cụ thể để tạo ra những ý tưởng tốt nhất, sau đó tiến hành hoàn thiện bản vẽ, hợp đồng, báo giá theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn thiện, Zmili sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng đồng thời ghi nhận ý kiến phản hồi của khách hàng.

Zmili chuyên  thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc cho mọi không gian cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, tạo nên những không gian sống đích thực. Báo giá thiết kế nội thất quán cafe và các không gian khác cụ thể, liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ http://Zmili.vn. Xin chân thành cảm ơn