* Mặt bằng

Căn Shophouse được tọa lạc ở khu Marina Arc sầm uất,với diện tích mặt bằng rộng rãi, không gian thoáng đãng.

Tổng diện tích : 1800m2.

* Thiết kế

Căn Shophouse với diện tích sàn 220m2, và 9 tầng công năng. Để tận dụng đặc điểm này, Chủ đầu tư đã mong muốn xây dựng một tổ hợp giải trí với đa công năng: Gym and Fitness, Nhà hàng, Căn hộ cho thuê, Cafe Roof Top.

TẦNG HẦM – GYM & FITNESS Tầng 1 được thiết kế với ý đồ lấy khối chức năng phụ trợ làm điểm nhấn không gian, được tạo hình kết hợp giữa đường cong và khối giật cập mang đến hiệu ứng thị giác mạnh và ấn tượng cho không gian chung.Tầng hầm với chức năng là câu lạc bộ thể hình phục vụ cho khách hàng lưu trú và những cư dân xung quanh, nó được khoác lên mình một phong cách hiện đại và năng động để phù hợp với chức năng của một phòng Gym. Chủ đạo không gian là màu tối kết hợp với các mảng màu vàng tương phản mạnh tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng và cá tính.TẦNG 1 – NHÀ HÀNG: Tầng 1 được thiết kế với ý đồ lấy khối chức năng phụ trợ làm điểm nhấn không gian, được tạo hình kết hợp giữa đường cong và khối giật cập mang đến hiệu ứng thị giác mạnh và ấn tượng cho không gian chung.

OUT DOOR Khu vực bán ngoài trời được thiết kế đơn giản và linh hoạt với các chậu cây Cau Hawaii và Dừa cảnh di động, có thể được bố trí tùy biến theo nhu cầu sử dụng. Với vai trò vừa là điểm đệm trang trí vừa là đơn vị ngăn chia chỗ ngồi nên các khối chậu bê tông được thiết kế theo dạng hình trụ vuông và điểm thêm các nẹp đồng tạo chi tiết cách điệu, trang trí.Bàn và ghế được sử dụng với 2 loại chính gồm bàn đơn (2 người) và bàn nhóm (6 người) có thể kê và sắp xếp linh hoạt. Phần sảnh thông tầng với ý đồ vừa là lối giao thông cho 2 mặt thoáng của tòa nhà, vừa là không gian đệm trang trí cho các không gian lân cận nên được thiết kế với lối đi là đường cong, lấy cảm hứng từ dòng suối trong tự nhiên. Được cấu tạo bởi các mảng bê tông đúc tại chỗ, kết hợp với đó là cây xanh xen kẽ tạo sự sinh động cho không gian thông tầng.TẦNG LỬNG – CO WORKING Được chỉ định là không gian với chức năng phục vụ nhu cầu làm việc của cá nhân, đoàn thể và các tổ chức. Tầng lửng được thiết kế với phong cách hiện đại tối giản chi tiết, Chú trọng vào vào tổng thể không gian gọn gàng, mạch lạc và yên tĩnh tránh xao nhãng và mất tập trung cho người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo đi theo tổng thể chung của phong cách chủ đạo.TẦNG 2 – MIỀN NÚI PHÍA BẮC Chủ đề được lấy cảm hứng từ cuộc sống bản địa của người vùng cao thời kỳ những năm 60 của thế kỷ XX, các chi tiết trang trí, tông màu và chất liệu sử dụng được tập trung khai thác. Với đặc trưng là tông màu trầm thô, đan xen mây tre và chất liệu thổ cẩm, kiến trúc sư dựa vào đó để thiết kế nên không gian mang đậm bản sắc văn hóa của dân tộc thiểu số sinh sống tại các vùng núi. Tuy vậy vẫn phải giữ được tính thẩm mỹ tinh tế và lối sinh hoạt tiện nghi cho người sử dụng.

TẦNG 3 – ĐỒNG BẰNG BẮC BỘ Nội dung chủ đề được lấy cảm hứng từ cuộc sống của người miền Đồng bằng bắc bộ trong thời kỳ hợp Pháp thuộc. Phong cách lột tả phần nào đó tinh thần của người dân Đồng bằng Bắc bộ trong thời kỳ khó khăn và cũng như đang tiếp thu những cái mới của văn hóa phương tây. Cối tuốt lúa là công cụ thô sơ và điển hình nhất của thời kỳ này khi nền nông nghiệp vẫn rất thủ công và sơ khai.

TẦNG 4 – MIỀN BIỂN ĐẢO Lần này cảm hứng đến từ cuộc sống của các cư dân miền biển đảo. Với lối sống gắn liền với ngư nghiệp và những đạo cụ đi biển. Đó là cảm hứng cho kiến trúc sư sử dụng những chất liệu này nhằm khơi gợi cho người xem những cảm xúc về cuộc sống ven biển. Tạo hình thuyền thúng và lưới chài, đèn bão là những thứ đã quá thân thuộc và gắn liền với người dân vùng biển từ đó chúng đem lại cảm xúc cho người xem về phần nào cuộc sống của những làng chài và ngư dân.TẦNG 5 – CĂN HỘ ĐÔI Vẫn trên tinh thần của phong cách chủ đạo xuyên suốt cả công trình là Mid Century Modern. Căn hộ điển hình trên được kiến trúc sư thiết kế theo ngôn ngữ của phong cách chính nhưng đã được cách điệu những chi tiết hiện đại và đương thời hơn cũng như phóng khoáng và cá tính hơn để phù hợp với lứa tuổi và thẩm mỹ của người sử dụng.CĂN HỘ PHÍA BẮC Căn hộ nằm ở mặt trước của công trình, được thiết kế với điểm nhấn không gian là khối phòng ngủ kết hợp bởi gỗ và kính, ngôn ngữ thiết kế thanh thoát, giản dị và hiện đại. Mang một chút tính hoài cổ của phong cách chủ đạo nhưng vẫn phải phù hợp với lối sống và tư duy trẻ trung năng động.TẦNG 7 – CAFE TRÊN MÁI Cảm xúc thư giãn là yếu tố được đề cao do kiến trúc sư thiết kế đặt ra trong quá trình thiết kế. Và lên tạo hình cho không gian tầng áp mái này. Không gian sẽ phải mang đến cho khách hàng những cảm xúc đầy ấn tượng và thích thú khi sử dụng chức năng này.

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ