Thông tin công trình:

  • Diện tích: 5x17m
  • Kiến trúc: nhà phố 4 tầng

Công trình xây dựng tại Tiên Dương – Đông Anh – Hà Nội. Với diện tích (5×17) 85m2

Nhà ở gia đình gồm 5 thành viên 3 thế hệ với mong muốn một không gian thông thoáng xen kẽ cây xanh, khả năng chắn gió hướng Tây và một hình thức mới lạ nhưng đảm bảo chi phí đầu tư không quá lớn. Zmili Design đã đưa ra phương án thiết kế với cấu trúc tổ chức giao thông giữa nhà và các khối chức năng hai bên, hạn chế ngăn phòng và ưu tiên lấy gió, sáng tự nhiên.

Nhằm hướng đến một không gian sống thoải mái, tiện lợi. Mẫu nhà phố 4 tầng được thiết kế dành riêng cho gia đình là một căn nhà nổi bật bởi sự mộc mạc trong từng chi tiết từ những mảng tường cho đến vật liệu và hệ thống cửa cũng như lam chắn, trang trí cây cảnh hài hòa. Gam màu trắng kết hợp cùng sắc nâu của gỗ tạo nên sự hòa quyện hài hòa mà vô cùng đặc sắc. Việc trang trí những cây xanh trong ngôi nhà vừa làm giảm bớt không gian chết, lại giúp điều hòa không khí và mang lại niềm thư giản cho những ai sinh sống, đặc biệt là gia đình.

Bản cắt mặt bằng của công trình:

Mẫu nhà phố 4 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại và đầy đủ công năng. Mặt bằng tầng 1 khá rộng rãi và thoáng nhờ lắp đặt hệ thống kính cường lực trong suốt và sân phía trước có diện tích vừa đủ để bỏ các phương tiện đi lại hàng ngày.

 

Xem thêm các mẫu kiến trúc nhà ở hiện đại : Tại đây

 

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ