Trước khi tìm hiểu thiết kế ngoại thất nhà phố lần này, hãy cùng Zmili hiểu về thiết kế ngoại thất là gì?

Ngoại thất là những gì thuộc về bên ngoài của một công trình. Thiết kế ngoại thất chính là việc các nhà thiết kế kết hợp giữa sự sáng tạo và nghệ thuật để mang đến những ý tưởng về không gian bên ngoài của một công trình làm sao cho người ta thấy được những nét đặc trưng nhất của công trình đó. Công việc này khá rộng, khá phức tạp. Bởi nó không đơn thuần chỉ thiết kế ngoại thất tiểu cảnh, thiết kế ngoại thất sân vườn, thiết kế hồ bơi, gara ô tô mà còn là tổng hòa các kiến trúc xung quanh.

kiến trúc nhà phố thái thịnh

Nếu nói thiết kế nội thất là phần không thể thiếu, thì cũng có thể nói thiết kế ngoại thất là phần hồn phải có, là cái đầu tiên khi người khác nhìn thấy trước khi bước vào bên trong.

Hiểu được sự cần thiết này, KTS Zmili luôn cố gắng hoàn thiện và đưa ra những ý tưởng độc đáo cho gia chủ, thể hiện ở chính sự tin tưởng của quý khách hàng.

kiến trúc nhà phố thái thịnh góc chéo

Trong thiết kế ngoại thất nhà phố, Zmili chú trọng tới những điểm nhấn để làm nổi bật không gian. Tạo cảm giác cho người nhìn thấy được sự rộng rãi, thoáng mát.
Với màu sơn trắng là chủ đạo, kết hợp cây xanh ở ban công tầng hai, không chỉ đem tới sự nhẹ nhàng, giản dị, sang trọng trong thiết kế nhà phố. Sau những giờ làm việc vất vả, được hòa mình trong không gian thiên nhiên, chắc chắn giúp bạn giải tỏa áp lực!

Những đường viền, nét vẽ nhỏ, góp phần lớn tới vẻ đẹp sang trọng, phù hợp phong cách mà gia chủ mong muốn hướng tới.

Thiết kế ngoại thất nhà phố nhận được sự hài lòng của gia chủ, đây là động lực lớn giúp Zmili ngày càng phát triển, hoàn thiện !

Sau đây mời các bạn cùng điểm qua loạt ảnh thiết kế nội thất căn nhà phố do Zmili thực hiện. Mọi yêu cầu cần tư vấn các bạn có thể gọi hotline 0989.6868.20 hoặc truy cập website https://zmili.vn/.

Xem Thêm Ảnh Nội Thất: ảnh thiết kế nội thất căn nhà phố.

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ