Thiết kế biệt thự hiện đại ngày càng được ưa chuộng. Phong cách ra đời đáp ứng xu thế ưa chuộng không gian sống tối giản của con người hiện đại. Thế nhưng liệu tối giản có phải là xuề xoà, thiếu thẩm mỹ? Zmili giới thiệu ngay với bạn mẫu thiết kế biệt thự hiện đại cực kỳ độc đáo, tiện nghi. 

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sử dụng gam màu trung tính 

Thiết kế biệt thự hiện đại đặc trưng đầu tiên bởi yếu tố màu sắc. Nội thất hiện đại thường được sử dụng những gam màu trung tính, mang cảm giác đơn giản. 

Thiết kế biệt thự hiện đại

Gam màu được sử dụng trong mẫu thiết kế này là tone màu trắng chủ đạo. Tone màu trắng giúp không gian ngôi nhà trở nên sáng và thoáng hơn. 

Sự “tuỳ tiện” không gò bó trong việc sử dụng màu sắc, cũng giúp không gian ngôi nhà trở nên đặc biệt hơn. Bức tường đá tạo cảm giác như được sống hoà mình với thiên nhiên. 

Nội thất làm từ gỗ giúp thiết kế biệt thự hiện đại sang trọng hơn

Thiết kế biệt thự hiện đại không gò bó trong việc lựa chọn nội thất. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm cùng tone màu với màu sơn tường. Bạn cũng có thể lựa chọn nội thất từ các vật liệu cao cấp. 

Thiết kế nhà bếp biệt thự hiện đại

Trong mẫu thiết kế này, Zmili sử dụng nội thất gỗ tự nhiên. Nội thất gỗ mang đến cảm giác sang trọng. Đặc biệt gỗ tự nhiên càng dùng càng bóng, giúp không gian sống luôn mới đẹp vượt thời gian. 

Bố trí đồ nội thất trong thiết kế biệt thự hiện đại 

Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại đặc biệt bởi sự tuỳ hứng. Tuỳ hứng trong lựa chọn màu sắc. Tuỳ hứng trong sử dụng nội thất. Tuỳ hứng trong phân chia không gian. Tuy nhiên có một điều cần đặc biệt lưu ý là không nên tuỳ hứng sắp xếp quá nhiều đồ dùng, nội thất.

đồ nội thất trong thiết kế biệt thự hiện đại

Việc bố trí nội thất quá nhiều, không chọn lọc sẽ phản tác dụng. Điều này khiến không gian trở nên ngột ngạt, gây cảm giác bức bối và khó chịu. Bởi vậy nên tối giản đồ nội thất, sử dụng một các có chọn lọc. Điều này giúp ngôi nhà luôn thoáng mát, sạch sẽ.

Xem thêmMẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách Moroccan độc đáo, mới lạ

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ

SHARE