Bạn đang băn khoăn chọn lựa một mẫu nội thất chung cư cao cấp cho tổ ấm của mình. Bạn kỳ vọng đó phải là một phiên bản độc đáo, tiện nghi và cuốn hút. Zmili gợi ý cho bạn top 3 phong cách thiết kế căn hộ cao cấp, chắc chắn bạn sẽ thích. 

Mẫu nội thất chung cư cao cấp phong cách hiện đại 

Nội thất chung cư cao cấp theo phong cách hiện đại thường sẽ giúp tối giản các chi tiết nhưng vẫn đảm bảo công năng và tiện nghi. Ngày nay, xu hướng được ưa chuộng là tối giản để tận hưởng nhiều hơn. Việc tối giản bớt các chi tiết sẽ giúp chúng ta có nhiều không gian hoạt động trong ngôi nhà của mình. 

Nội thất chung cư cao cấp theo phong cách hiện đại
Nội thất chung cư cao cấp theo phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp phong cách hiện đại sử dụng gam màu trung tính. Sự kết hợp giữa tone màu nâu sáng và ghi tạo cảm giác thoải mái, năng động. 

Mẫu nội thất chung cư cao cấp phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển là sự kết hợp giữa hơi hướng hiện đại và phong cách cổ điển.  Nội thất không gian tân cổ điển thường mang nét tinh tế của cổ điển, sang trọng của hiện đại. 

Nội thất chung cư cao cấp theo phong cách tân cổ điển
Nội thất chung cư cao cấp theo phong cách tân cổ điển

Phong cách này thích hợp hơn với những căn hộ chung cư có diện tích lớn. Đặc biệt, đồ nội thất tân cổ điển thường có chất lượng cao cấp. Màu sắc thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Các đường nét, họa tiết cũng được chạm trổ một cách tỉ mỉ, tinh xảo.

Mẫu nội thất chung cư cao cấp phong cách tối giản

Bạn đang nghĩ rằng phong cách tối giản không dành để thiết kế nội thất chung cư cao cấp? Trái với suy nghĩ của bạn. Phong cách tối giản được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất chung cư cao cấp. 

Nội thất chung cư cao cấp theo phong cách tối giản
Nội thất chung cư cao cấp theo phong cách tối giản

Phong cách tối giản Minimalism đặc biệt phù hợp với những người có lối sống tối giản. Những món đồ nội thất mang tính trang trí đơn thuần thường sẽ được lược bỏ bớt. Thay vào đó, nội thất sẽ tập trung vào những sản phẩm đáp ứng công năng sử dụng. Phong cách này được ưa chuộng vì nó mang lại cảm giác ngăn nắp, gọn và thoáng cho ngôi nhà ở những thành phố vốn dĩ luôn chật hẹp và ngột ngạt.

Xem thêmTổng hợp 3 phong cách thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ

SHARE