Thiết kế một căn phòng ngủ bé chỉ tầm 10m2 là một chuyện cực kì khó khăn mà không phải kiến trúc sư nào cũng làm được. Việc thiết kế nội thất cho căn phòng 10m2 thường không có nhiều ý tưởng, Chính vì vậy mà bố cục nội thất và cách bài trí thông minh của những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm mới có thể làm cho căn phòng trở nên hoàn hảo.

Phòng ngủ master

Ngoài việc đặt nội thất chính như giường, bàn làm việc hay rèm ngủ một cách hợp lý, việc thiết kế căn phòng ngủ chỉ có 10m2 còn cần nhiều vấn đề khác nữa như khoảng cách sắp xếp giữa các món đồ như thế nào, hướng đặt giường ra sao để hợp phong thủy, rèm cửa sử dụng màu sắc gì?…

Thông thường, với những căn phòng nhỏ hẹp thường có một vài bí quyết để làm cho căn phòng  rộng hơn như thiết kế màu sắc của tường, kết hợp với màu sắc của ánh sáng. Việc có một căn phòng ngủ thật lộng lẫy và hoành tráng là điều hoàn toàn khả thi.

Sử dụng nội thất đa năng: Nội thất đa năng đang là xu hướng thiết kế nổi bật của năm 2017. Với một căn phòng ngủ nhỏ, có một chiếc giường hay một chiếc bàn nhiều chức năng sẽ là một ý tưởng không tồi.

Sử dụng giường tầng với gia đình có con nhỏ: Nếu gia đình bạn có một bé nhỏ tầm 3-4 tuổi, chắc hẳn các bạn sẽ không an tâm khi để cháu ngủ một mình. Vậy thì còn gì hợp lý hơn là một chiếc giường 2 tầng với tông màu thật đẹp, kết hợp với tủ đựng ở phía dưới gầm giường. Căn phòng của bạn chắc chắn sẽ đẹp hơn và gọn gàng hơn rất nhiều.

 

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ

SHARE