Chủ đầu tư: Nguyễn Thái Dương.
Diện tích: 96m2m2, 4 tầng.
Công năng: Café, homestay.
Phong cách: Santorini.
Địa điểm: Phú Quốc.

Thay vì sự tô trét kỹ lưỡng, sơn đủ thứ màu sắc bắt mắt để thu hút mọi người. Ở công trình này mang lại một màu sắc tươi sáng, trẻ trung và rất “vintage”. Bằng cách này, không gian càng thể hiện tính thẩm mĩ có nguyên tắc hơn.

Tại sao lại có nguyên tắc? Bởi vì chúng được tạo ra một cách có chủ ý, những ngóc ngách, vết nứt trên tường, điểm nhấn của từng đồ vật được đăt phù hợp góp phần tạo nên công trình với những nét đẹp riêng biệt.

Những năm gần đây, homestay là loại hình lưu trú khá phổ biến dành cho du khách đam mê sự phá cách, thích dịch chuyển. Nhờ vào sự gần gũi trong thiết kế khiến người đi thuê có cảm giác như đang ở nhà, mô hình này còn là nơi gắn kết du khách với văn hóa và người dân bản địa.

Màu sắc nhẹ nhàng không gian sáng là điểm nhấn cho homestay mang những nét riêng. Bởi với kiểu thiết kế này sẽ giúp các bạn trẻ có vô vàn những góc sống ảo siêu sang chảnh như đang ở giữa trời Âu.

Xem thêm: Thiết kế nội thất tại Phố Trúc, EcoPark phong cách hiện đại

Homestay không hoàn toàn là phong cách Santorini mà còn kết hợp thêm nhiều phong cách với mong muốn và nhu cầu của chủ đầu tư cùng sự đóng góp kiến trúc sư Zmili đã đem tới một không gian hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Thiết kế nội thất homestay Santorini

Zmili Thiết kế và Thi công trọn gói. Đồng hành cùng rất nhiều các gia đình trong những mẫu thiết kế nội thất, kiến trúc khác nhau, Zmili hiểu tấm lòng mà các gia chủ muốn gửi gắm vào ngôi nhà của chính mình. Vì thế, không chỉ làm việc bằng chuyên môn, chúng tôi làm việc bằng tất cả tấm lòng, sự nhiệt huyết ! Đem tới sự hài lòng nhất cho quý khách hàng!

Sau đây mời các bạn cùng xem lại chi tiết hơn Thiết kế công trình do KTS Zmili thực hiện !

Xem thêm : Thiết kế căn hộ cho thuê tại 82A Linh Lang – Ba Đình – Hà Nội

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ