Thiết kế kiến trúc nhà phố phong cách Tân cổ điển nhà anh Tùng- Gia Lâm

Thông tin công trình:

  • Diện tích: 10.5×19.8m
  • Kiến trúc: nhà phố

Kiến trúc Tân cổ điển là một trong những phong cách kiến trúc có “tuổi thọ” dài nhất, trường tồn với thời gian, mặc cho sự lên ngôi hay thoái trào của những loại hình nhà ở khác.
Nó mang một sức hấp dẫn khó cưỡng: sự đẳng cấp, sang trọng, bề thế ẩn sau những đường nét, chi tiết hoa văn độc đáo mà bạn khó có thể bắt gặp trong những phong cách kiến trúc nào khác.

Không chỉ vậy, phong cách kiến trúc Tân cổ điển còn được kế thừa những tinh hoa rực rỡ nhất của kiến trúc cổ điển và tiếp thu những cái mới, cách tân từ xã hội hiện đại, nên nó đem lại cảm giác hoài cổ nhưng không kém phần mới lạ, đặc sắc.
Đó chính là một trong những lý do khiến nhiều chủ đầu tư quyết định lựa chọn phong cách kiến trúc này cho công trình biệt thự tương lai của mình.

Công trình lần này được xây dựng tại Gia Lâm – Hà Nội tổng diện tích nhà anh Tùng: (10.5m x 19.8m) 207m2 thiết kế với phong cách Tân cổ điển. Mặt bằng công năng mặt bằng tầng 1 là không gian kinh doanh, tầng 2,3 là không gian ở. Với hình thức hợp lý tạo nên các không gian xen kẽ kết hợp công năng đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

Xem Thêm : Thiết kế kiến trúc nhà phố 12x21m – Thanh Hà – Hải Dương

Công trình sử dụng các đường nét phào chỉ cùng với những hình thức vòm tạo nên sự chi tiết cho công trình. Với hình thức ốp đá ở tầng 1 và màu sơn chủ đạo là màu trắng khiến công trình có cảm giác vững chắc và bề thế.

thiết kế kiến trúc nhà phố phong cách Tân cổ điển

Zmili Thiết kế và Thi công trọn gói. Đồng hành cùng rất nhiều các gia đình trong những mẫu thiết kế nội thất, kiến trúc khác nhau, Zmili hiểu tấm lòng mà các gia chủ muốn gửi gắm vào ngôi nhà của chính mình. Vì thế, không chỉ làm việc bằng chuyên môn, chúng tôi làm việc bằng tất cả tấm lòng, sự nhiệt huyết ! Đem tới sự hài lòng nhất cho quý khách hàng!
Xem Thêm : Thiết kế phong cách chủ đạo nhà phố Tân cổ điển
Sau đây mời các bạn cùng xem lại chi tiết hơn Thiết kế kiến trúc công trình do KTS Zmili thực hiện !

Xem Thêm : Thiết kế phong cách chủ đạo nhà phố Tân cổ điển

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ