Thiết kế nội thất Biệt thự Geleximco phong cách Bắc Âu.

Chủ đầu tư: Phan Thanh Tùng.
Diện tích: cả sân vườn: 500m2
Phong cách: Bắc Âu
Khu vực: Biệt Thự Geleximco, Hà Đông.
Cấu trúc nhà: 3 tầng 1 tum

Thiết kế nội thất Biệt thự Geleximco phong cách Bắc Âu

Biệt thự của anh Phan Thanh Tùng, diện tích cả sân vườn: 500m2 Khu đô thị Geleximco được thiết kế theo phong cách Scandinavian (còn có tên gọi khác là Bắc Âu) là phong cách có sự kết hợp cân bằng giữa 3 yếu tố: vẻ đẹp – tối giản – chức năng tiện dụng. Hiện nay, phong cách này rất được ưa chuộng bởi sự giản dị, ấm áp, thông thoáng tạo cho không gian sống đầy sự thoải mái.

Nhắc đến phong cách nội thất Bắc Âu thì không thể không nhắc đến các vật liệu cấu thành từ những loại gỗ tự nhiên, da và lông thú cộng hưởng cùng gam màu trắng và đất. Phong cách nội thất scandinavian dần trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các kiến trúc sư khắp nơi từ trong tới ngoài nước.

Không gian nội thất sang trọng

Không gian được bao trùm bởi màu trắng là chủ đạo, cùng nội thất bằng gỗ tạo nên một không gian nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng, đấy chính là điểm nhấn riêng cho những người thích đơn giản nhưng vẫn vô cùng ấn tượng.

Ánh sáng là yếu tố quyết định cho các thiết kế nội thất phòng cách Bắc Âu. Đối với Scandinavian thì lại càng quan trọng gấp nhiều lần. Để lấy các nguồn sáng tự nhiên, hầu hết các thiết kế phong cách Bắc Âu đều kết hợp giữa hệ thống khung cửa sổ rộng với mảng rèm mỏng có màu trắng. Đồng thời, bạn còn phải tận dụng tối đa nguồn ánh sáng nhân tạo để đảm bảo sự nhẹ nhàng, thoải mái vốn có của phong cách Scandinavian ở Việt Nam bằng cách dùng các loại đèn trang trí như: đèn mây, đèn chao đồng hay đèn lồng giấy.

Zmili Thiết kế và Thi công trọn gói. Đồng hành cùng rất nhiều các gia đình trong những mẫu thiết kế nội thất, kiến trúc khác nhau, Zmili hiểu tấm lòng mà các gia chủ muốn gửi gắm vào ngôi nhà của chính mình. Vì thế, không chỉ làm việc bằng chuyên môn, chúng tôi làm việc bằng tất cả tấm lòng, sự nhiệt huyết ! Đem tới sự hài lòng nhất cho quý khách hàng! Sau đây mời các bạn cùng xem lại chi tiết hơn Thiết kế công trình do KTS Zmili thực hiện !

Xem thêm : Thiết kế biệt thự Hải Âu Vinhome Ocean Park

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ