Có phải bạn đang tìm một mẫu thiết kế nội thất chung cư phù hợp với phong cách và mong muốn của gia đình bạn không ?

Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư Ecopark do Zmili thiết kế nhé!

Trong thiết kế chung cư Ecopark lần này, phong cách hiện đại được hướng tới mang lại sự sang trọng, nhưng vẫn giữ được nét gần gũi cho căn hộ.

>>> Thiết kế nội thất chung cư Green Park sang trọng

1. Nội thất phòng khách chung cư

Phòng khách được thiết kế với sự tối giản nhất có thể, nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cho căn phòng. Vẻ sang trọng được thể hiện ngay trong phòng khách với điểm nhấn là bộ ghế sofa, vừa là vật dụng cần thiết, vừa được xem như vật trang trí tiện dụng.

Nội thất phòng khách chung cư ecopark
Nội thất phòng khách chung cư

>> Thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất 2020

Phòng ăn có thể được xem là thiết kế đơn giản nhất cho ngôi nhà. Tránh đem đến sự rườm rà của quá nhiều đồ nội thất, khiến không gian trở nên bức bối. Zmili  đề cao sự đơn giản, nhẹ nhàng cho căn bếp của gia chủ.

Nội thất phòng khách chung cư ecopark
Nội thất bếp ăn chung cư

>> Thiết kế nội thất chung cư Vinhome D’Capitale

2. Nội thất phòng làm việc chung cư

Với mong muốn của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế phòng làm việc với sự hài lòng ngoài mong đợi. Không gian làm việc cần sự thoải mái, yên tĩnh, điều quan trọng là hiệu suất làm việc với kết quả cao. Sự đầy đủ tiện nghi của căn phòng, cộng thêm sự bày trí vô cùng tinh tế của đồ nội thất đã đem lại một phòng làm việc hết sức hoàn hảo!

Nội thất phòng làm việc chung cư ecopark
Nội thất phòng làm việc chung cư

3. Nội thất phòng ngủ master chung cư

Phòng ngủ Master là căn phòng ngủ chính của cả ngôi nhà. Gian phòng này thường được dùng làm nơi nghỉ ngơi cho gia chủ. Cho nên, rất được chú trọng đầu từ khâu thiết kế nội thất phòng ngủ.

Những phòng ngủ Master thường được ưu tiên có diện tích rộng nhất, view đẹp nhất trong cả căn hộ. Trong giới kiến trúc nói chung và Thiết kế nội thất nói riêng, không hề có một quy chuẩn cố định nào cả. Hơn 90% những mẫu phòng Ngủ Master 2020 hiện nay đều được design theo diện tích của căn phòng, và sở thích của chủ nhà.

Phòng ngủ master chung cư ecopark
Nội thất phòng ngủ cha mẹ chung cư

Vì thế, nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm những thiết kế phòng ngủ Master đẹp, độc, lạ nhất thì có thể gửi gắm yêu cầu của mình tới các kiến trúc sư Zmili.

Mặc dù thiết kế Phòng ngủ Master không rập khuôn theo bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, thiết kế Phòng ngủ cho gia chủ bắt buộc phải có 2 vật dụng thiết yếu, đó là giường ngủ và tủ quần áo.

4. Nội thất phòng ngủ trẻ con chung cư.

Phòng ngủ của con được thiết kế trẻ trung, năng động đúng với tính cách, sở thích của con. Bàn học, kệ sách được xem là điểm nhấn tạo sự riêng biệt nhất cho căn phòng.

Nội thất phòng ngủ các con nhỏ chung cư

Thiết kế nội thất chung cư luôn giành được sự quan tâm rất lớn từ mọi người. Đồng hành cùng rất nhiều các gia đình trong những mẫu thiết kế nội thất khác nhau, Zmili hiểu tấm lòng mà các gia chủ muốn gửi gắm vào ngôi nhà của chính mình.

Vì thế, không chỉ làm việc bằng chuyên môn, chúng tôi làm việc bằng tất cả tấm lòng, sự nhiệt huyết ! Đem tới sự hài lòng cho quý khách hàng!

Sau đây mời các bạn cùng xem lại chi tiết hơn Thiết kế nội thất chung cư Ecopark do KTS Zmili thiết kế.

.

Xem Thêm :

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ