Khách sạn là một trong những cơ sở kinh doanh có mô hình lớn. Sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn không chỉ phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ mà nó cung cấp mà còn phụ thuộc vào nội thất của không gian. Thiết kế nội thất khách sạn là một công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao có tính khoa học, chuẩn xác. Chính vì thế cần tìm kiếm một đơn vị có kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực. 

Những lưu lý trong thiết kế nội thất khách sạn

Lưu ý gì khi thiết kế nội thất khách sạn

Lưu ý gì khi thiết kế nội thất khách sạn

Khách sạn được cấu tạo bởi nhiều không gian khác nhau, mỗi không gian có một kiểu thiết kế nội thất khác nhau. Chúng có diện tích khác nhau với các bố trí đồ đạc, thiết bị trang trí khác nhau. Thiết kế nội thất của quầy bar không thể giống thiết kế nội thất phòng ngủ, khu vực sảnh không thể giống khu vực nhà bếp. Tuy nhiên về tổng quát chúng phải hài hòa với nhau và thể hiện tinh thần chung của khách sạn.

Thiết kế nội thất tại phòng tiệc được xem là phần quan trọng nhất trong thiết kế nội thất khách sạn, không nên sắp xếp bàn ghế quá dày đặc sẽ tạo nên cảm giác chật chội, bí bách cho người đến. Không gian cần thoáng mát, đẹp có khoảng trống thích hợp.

Thiết kế nội thất khách sạn tại đơn vị Zmili

Nếu bạn đang có ý định hoặc đang kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn thì việc đầu tư cho nội thất khách sạn là điều không thể bỏ qua. Thiết kế nội thất khách sạn là công việc không hề dễ dàng, là khu vực có diện tích rộng và kết cấu phức tạp chính vì thế việc thiết kế cũng có nhiều lưu ý và những nguyên tắc khắt khe. Để không gian kinh doanh của bạn được thành công mỹ mãn bạn cần tìm kiếm một đơn vị chuyên gia và có uy tín trong thi công và thiết kế.

Hiện tại Zmili là một trong những đơn vị hàng đầu về chất lượng trên thị trường trong thiết kế và thi công nội thất. Thiết kế nội thất khách sạn là dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao tại Zmili. Với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ cao cùng đội ngũ công nhân viên nhiệt thành trách nhiệm trong công việc, đơn vị luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng
Dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn tại Zmili

Dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn tại Zmili

Zmili không ngừng sáng tạo cập nhật các xu hướng mới, nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm đem đến nhiều phong cách thiết kế độc đáo, hiện đại, hợp thời cho khách hàng chọn lựa. Tối giản hóa quy trình thi công để tiết kiệm tối đa chi phí và cung cấp cho khách mức giá tốt nhất.

Thiết kế nội thất khách sạn tại Zmili bước ngoặt cho con đường kinh doanh của bạn. Xin liên hệ qua địa chỉ http://zmili.vn/ hoặc qua số Hotline: 0989 686 820

Cùng ngắm lại các thiết kế nội thất khách sạn do Zmili thực hiện

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ

SHARE