Một trong những điểm tạo ấn tượng cho khách hàng khi đến với bất kỳ quán cafe nào đó chính là thiết kế nội thất của quán. Vì vậy thiết kế nội thất quán cafe là khâu đầu tiên quyết định thắng lợi kinh doanh trong ngành này. Zmili đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất cho nhiều công trình trong đó có loại hình quán cafe, chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cùng các chủ doanh nghiệp.

Nguyên tắc thiết kế nội thất quán cafe

Thiết kế nội thất quán cafe tiệm bánh ngọt La Voi

Thiết kế nội thất quán cafe tiệm bánh ngọt La Voi

Với các quán cafe đặc biệt là quán đặt tại trung tâm thành phố lượng dân cư và mật độ người qua lại lớn, khi thiết kế nội thất quán cafe cần lưu ý:

    –  Trước tiên muốn có một thiết kế nội thất hợp lý bạn phải xác định được phong cách cũng như màu sắc chủ đạo mà quán muốn hướng tới.

    –  Xác định được đối tượng khách chính là ai? Việc này giúp bạn dễ dàng lựa chọn vật dụng nội thất cho phù hợp trong quá trình thiết kế nội thất quán cafe.

    –  Phải cân bằng được tỉ lệ không gian trống và không gian chứa các vật dụng của quán.

    –  Màu sắc cân bằng hài hòa, không lòe loẹt nhưng cũng không đơn điệu một màu.

>>> Thiết kế nội thất quán cafe Garden Coffee Shop tại Hải Dương

Dự án thiết kế nội thất quán cafe tiệm bánh ngọt La Voi

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, Zmilicông ty chuyên thiết kế và thi công nội thất đã tiến hành thiết kế nội thất quán cafe La Voi. Với vị trí địa lý thuận lợi của quán café tiệm bánh ngọt Lavoi, gồm có 2 mặt tiền thuộc trung tâm thành phố. Chủ đầu tư của La Voi cùng với Zmili đã thiết kế tạo nên một sản phẩm tổng thể hòa hợp 2 phong cách độc lập, hỗ trợ lẫn nhau. Tầng 1 là tiệm bánh với phong cách ngọt ngào, tầng 2 là quán cà phê với phong cách yên tĩnh sang trọng.

Chính sự thiết kế khoa học và hợp lí này đã tạo nên sự thành công trong hoạt động kinh doanh của quán cà phê tiệm bánh ngọt La Voi, trở thành nơi khó quên và sẽ quay lại của khách hàng mỗi khi đến với La Voi.

Thiết kế nội thất quán cafe do Zmili thực hiện

Thiết kế nội thất quán cafe do Zmili thực hiện

Với đối tượng phục vụ chính của quán cà phê tiệm bánh ngọt La Voi là dân văn phòng và các khách hàng cần làm việc với các đối tác làm ăn… Zmili ưu tiên thiết kế không gian sang trọng, yên tĩnh, màu sắc chủ đạo là đen và trắng, song song với đó để tránh nhàm chán, Zmili phối hợp thêm các gam màu khác như vàng hay đỏ.

>>> Thiết kế nội thất quán Cafe Chương Mỹ – Hà Nội với diện tích 100m2

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất của Zmili?

Zmili đơn vị đi đầu trong thiết kế nội thất quán cafe

Zmili đơn vị đi đầu trong thiết kế nội thất quán cafe

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất quán cafe nói riêng, Zmili luôn vinh dự khi được khách hàng trao gửi niềm tin.

    –   Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, công nhân lành nghề luôn thiết kế nội thất quán cafe phù hợp mong muốn của chủ đầu tư.

    –   Zmili luôn bắt kịp xu hướng, và thị hiếu khách hàng.

    –   Giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi.

    –   Phong cách thiết kế nội thất quán cafe đa dạng.

Bạn đang khởi nghiệp bằng việc kinh doanh quán cafe, hiểu được tầm quan trọng của thiết kế nội thất nhưng vẫn chưa tìm được một đơn vị thiết kế nội thất quán cafe nào thật ưng ý. Hãy đến với Zmili chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng từ những điều nhỏ nhất. Truy cập trang web https://zmili.vn/ hoặc gọi hotline 0989.6868.20 để biết thêm thông tin chi tiết.

Cùng Zmili nhìn lại một loạt ảnh sản phẩm thiết kế nội thất của quán nhé :

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ