Thông tin cơ bản dự án thiết kế nội thất salon tóc tại Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – Hà Nội

  • Chủ đầu tư: Anh Quyết
  • Tên dự án: Thiết kế nội thất salon tóc
  • Mục đích: Kinh doanh dịch vụ làm đẹp tóc
  • Diện tích mặt bằng: 75m2
  • Địa chỉ: Đường Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chịu trách nhiệm thiết kế: Kiến trúc sư Quang Cường
  • Đơn vị thi công: Zmili Architect

Chi tiết thiết kế nội thất salon tóc Phạm Tuấn Tài

Phòng chờ vừa mang phong cách hiện đại sang trọng và vừa tạo được sự thoải mái cho khách hàng. Nội thất phòng chờ salon tóc được phối kết hợp khá tinh tế các đồ nội thất như: bức vách ngăn lưới, chậu hoa cảnh, bộ sofa bằng da màu nâu vàng sang trọng cùng bàn tròn, tấm thảm màu đen… 

Thiết kế nội thất salon tóc cho khu vực chờ khách

Thiết kế nội thất salon tóc cho khu vực chờ khách

Ngay đối diện với khu vực khách chờ là không gian làm việc chính của salon tóc. Tại mỗi chiếc ghế ngồi cho khách là một tấm gương lớn, thay vì chọn các mẫu gương có thiết kế cầu kì, Zmili lựa chọn loại gương bản to đơn giản, tránh các chi tiết thừa gây rối mắt. Điểm cuốn hút nữa là hệ thống chiếu sáng trần ở ngay phía trên các tấm gương, việc này vừa giúp cung cấp đủ ánh sáng cho các nhà tạo mẫu tóc, vừa làm tôn lên vẻ đẹp cho khách hàng khi làm đẹp.

Thiết kế nội thất salon tóc khu vực làm đẹp

Thiết kế nội thất salon tóc khu vực làm đẹp

Cuối phòng là dãy bàn gội đầu. Hệ thống cửa ra vào rộng bản cũng đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên cho khu vực sâu nhất này.

Thiết kế nội thất salon tóc khu vực gội đầu

Thiết kế nội thất salon tóc khu vực gội đầu

Quầy thu ngân hiện đại với hệ thống order và tính tiền bằng máy tính, giúp tăng tương tác và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Ngay cạnh đó là khu trưng bày các sản phẩm làm đẹp và các công cụ hỗ trợ làm tóc.

Thiết kế quầy thu ngân và trưng bày

Thiết kế quầy thu ngân và trưng bày

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất salon tócZmili đã thực hiện tại Salon do anh Quyết làm chủ đầu tư. Tuyệt vời hơn cả, chúng tôi còn đem đến sự đảm bảo cho chất lượng công trình và dịch vụ chăm sóc hậu mãi, đó là lý do anh Quyết rất hài lòng với diện mạo mới của cửa hàng mình và rất mong được hợp tác với Zmili trong những dự án tiếp theo.

Nếu bạn cũng như anh Quyết, muốn thiết kế nội thất salon tóc một cách thời thượng, thẩm mỹ và đảm bảo uy tín chất lượng, hãy gọi ngay cho Zmili Architect theo số điện thoại: 0989.6868.20. Đồng thời, hãy truy cập website: https://zmili.vn/ để được biết thêm nhiều những mẫu thiết kế đẹp và các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp.

Sau đây mời các bạn cùng ngắm lại trọn bộ ảnh thiết kế nội thất salon tóc của anh Quyết do Zmili thực hiện nhé!

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ