Ngày nay, một trong những chiến lược để kinh doanh thành công, để bán được nhiều sản phẩm là không thể thiếu khâu trưng bày sản phẩm. Song không nhiều cửa hàng biết cách làm thế nào để thu hút khách hàng vào sản phẩm. Thiết kế nội thất showroom góp phần không nhỏ giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn này, tăng doanh số. Zmili là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc các công trình, nhà ở, khách sạn…. trong đó có thiết kế nội thất showroom.

Bài viết sau Zmili xin giới thiệu tới các bạn một trong những dự án thiết kế showroom motor khá đặc biệt tại Bắc Ninh do Zmili thực hiện.

Thiết kế nội thất showroom motor

Thiết kế nội thất showroom motor

Thiết kế nội thất showroom motor tại Bắc Ninh có gì đặc biệt

Trước hết, dựa vào đặc điểm về trọng lượng cũng như kích thước của xe motor, Zmili hướng tới xây dựng và thiết kế một không gian rộng rãi và có chiều sâu, tập trung vào sản phẩm. Định hướng này không chỉ giúp tạo cho khách hàng tập trung vào sản phẩm ngay khi bước chân vào showroom, đồng thời còn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Tone màu nhạt của những nội thất từ gỗ tạo cảm giác hài hòa cho căn phòng. Hệ thống chiếu sáng hiện đại, độc đáo và hệ thống cửa sổ lớn giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Từng sản phẩm đều được đặt tại vị trí có ánh sáng tốt nhất giúp làm nổi bật sản phẩm.

Tông màu vàng nhạt tạo độ sáng hoàn hảo

Tông màu vàng nhạt tạo độ sáng hoàn hảo

Ngoài ra, để nâng tầm giá trị sản phẩm, thiết kế showroom hướng đến sự thanh lịch, tao nhã thông qua các bục trưng bày có phong cách đơn giản cùng tông màu chủ đạo màu vàng nhạt làm nổi bật  màu sắc của sản phẩm.

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất showroom của Zmili?

Đối với 1 doanh nghiệp kinh doanh motor, việc thiết kế nội thất cho showroom vô cùng quan trọng. Đó là lý do vì sao bạn cần một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín.

Trước tiên, Zmili là công ty chuyên hoạt động trong ngành thiết kế và thi công nội thất có kinh nghiệm lâu năm. Zmili đã khẳng định được vị thế cũng như uy tín của mình trong lòng khách hàng qua nhiều dự án thiết kế nội thất nhà ở, homestay, biệt thự, showroom…

Thiết kế nội thất showroom moto Bắc Ninh

Thiết kế nội thất showroom moto Bắc Ninh

Thứ hai, nghiệp vụ chính của Zmili là cung cấp dịch vụ về lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cũng như kiến trúc cửa hàng, trung tâm, khu trưng bày nhiều loại sản phẩm khác nhau, trong đó có sản phẩm xe máy.

Thứ ba, Zmili sở hữu đội ngũ kiến trúc với kinh nghiệm lâu năm, tận tâm, chuyên nghiệp nhất định sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế nội thất độc đáo, bắt kịp xu hướng nhất.

Thực hiện sứ mệnh mang sự hoàn hảo đến từng sản phẩm thiết kế và thi công nội thất kiến trúc, Zmili đang nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và giữ vững khả năng tiên phong trong các phong cách kỹ thuật thiết kế, thi công nội thất kiến trúc. Nếu khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nội thất showroom cửa hàng hay các hạng mục công trình khác, xin vui lòng truy cập website https://zmili.vn/ hoặc liên hệ hotline 0989.6868.20 để được tư vấn sớm nhất.

Sau đây Zmili mời các bạn cùng xem lại bộ ảnh thiết kế nội thất showroom motor tại Bắc Ninh do Zmili thực hiện

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ