Thiết kế nội thất nhà diện tích nhỏ 17m2 homestay

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ với diện tích nhỏ – bài toán hằng ngày của các kiến trúc sư ở khu vực nội thành, những nơi có khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng lớn đang rất quan tâm.

Không gian tuy nhỏ nhưng bày trí nội thất rất tinh tế, đẹp mắt

Việc mua được một mảnh đất trong nội đô thành phố Hà Nội cũng như Hà Nội thật sự không phải là điều đơn giản, giá đất ở những khu vực này rất cao dù là ở khu vực hẻm nhỏ đặc biệt là khu phố cổ hà nội. Mật độ xây dựng ở những khu vực này rất lớn nên những nền nhà ở đây tương đối nhỏ. Thế nên, nhu cầu  là rất lớn nhưng đây là một vấn đề không hề dể dàng, khi thực tế ai cũng muốn xây nhà diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được 3 yếu tố là tính tiện dụng, thông thoáng và tính thẩm mỹ.

Sự tiện ích trong từng thiết kế

Trước khi thiết kế nhà đẹp giá rẻ diện tích nhỏ bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của gia đình mình để thiết kế xem cần xây bao nhiêu phòng, bao nhiêu tầng, diện tích phòng bếp, phòng khách,… Vì diện tích nhà nhỏ nên sẽ bị giới hạn nên bạn cần xác định những không gian cần thiết sẽ ưu tiên cho công năng của ngôi nhà, cần được xem xét và điều chỉnh hợp lí để phù hợp với không gian sống.

Dưới đây mời các bạn tham khảo mẫu homestay chỉ 17 m2 ở phố cổ hà nội do zmili thiết kế kiến trúc – nội thất.

 

Xem thêm : Thiết kế phòng ngủ cho bé với 10m2

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ