Gem Villa – Sơn Tây mang đến cho bạn một kỳ nghỉ tuyệt vời với đầy đủ các tiện nghi hiện đại để dù không đi xa, loanh quanh Hà Nội vẫn những ngày nghỉ dưỡng đáng nhớ nhất với sự tinh tế trong kiến trúc nội thất do công ty thiết kế nội thất ZMILI thực hiện.

Gem Villa Sơn Tây có địa chỉ tại thôn Đồng Trạng, xã Cổ Đông, Sơn Tây, Hà Nội. Ở vị trí này Gem rất thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng ngắn hạn mà bạn không có cơ hội để đi xa. Ngoại ô Hà Nội cũng là lựa chọn hợp lý để bạn tránh xa những xô bồ, khói bụi của nội đô. Nếu đã không được đi xa thì bạn phải lựa chọn điều gì cho xứng đáng với kỳ nghỉ này của mình đúng không ?. Và Gem đã tự tin nói rằng họ là lựa chọn xứng đáng nhất dành cho bạn.

Gem Villa Sơn Tây – Được ZMILI tư vấn – thiết kế và thi công.

Lời khen đầu tiên dành tặng cho Gem Villa Sơn Tây là có kiến trúc rất độc đạo, rất hiện đại và thời thương. Ý tưởng xây nên căn Villa này là do chính chủ nhà đưa ra và coi đây là cả tâm huyết của mình. Bạn có thể ấn tượng với Gem nhờ vào kiến trúc độc nhất, không giống bất kỳ nơi nào. Gem sử dụng các gam màu trung tính để tạo nên hình ảnh quen thuộc và gần gũi với người Việt. Cách tạo điểm nhấn ở đây là sử dụng và bày biện nội thất ở bên trong, ở đâu cũng toát ra vẻ sang trọng và tiện nghi.

Khuôn viên của Gem Villa Sơn Tây

Zmili lấy cảm hứng chủ yếu là không gian xanh để tạo cảm giác trong lành, mát mẻ và thanh bình, đúng với cái chất thư giãn, nghỉ dưỡng. Nhờ xây dựng khuôn viên xanh mà Gem tạo ra được nhiều khoảng không gian ngoài trời để phục vụ cho khách nghỉ dưỡng. Xây dựng bể bơi ngoài trời và có khoảng sân để tổ chức tiệc BBQ là điều đáng để chú ý tới. Cách decor không gian bên ngoài giúp cho khách thấy được sự thông thoáng mát mẻ vào ban ngày và lãng mạn nhẹ nhàng lúc đêm xuống.

Ảnh: Fanpage Gem Villa Sơn Tây

Ảnh: Thiết kế nội thất Gem Villa Sơn Tây.

Ảnh: Fanpage Gem Villa Sơn Tây

Ảnh: Thiết kế nội thất Gem Villa Sơn Tây.

Ảnh: Fanpage Gem Villa Sơn Tây

Ảnh: Thiết kế nội thất Gem Villa Sơn Tây.

Ảnh: Fanpage Gem Villa Sơn Tây

Ảnh: Thiết kế nội thất Gem Villa Sơn Tây.

Ảnh: Fanpage Gem Villa Sơn Tây

Ảnh: Thiết kế nội thất Gem Villa Sơn Tây.

Gem Villa Sơn Tây đạt tiêu chuẩn cho một chuyến nghỉ dưỡng gia đình hoặc bạn bè. Tiêu chuẩn là 16 người và nhiều nhất là 20, tất nhiên có sự phát sinh này thì phải mất thêm phí nhưng không quá nhiều so với một villa tốt như thế này.
Nguồn ảnh : travelmag

Ảnh Thiết Kế Nội Thất Của Gem Villa Sơn Tây : Tại Đây

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ

SHARE