Căn chung cư được thiết kế với không gian ấn tượng, không quá phô trương, cầu kì nhưng vô cùng độc đáo.

Công trình: Thiết kế nội thất chung cư
Địa điểm : Green Park- Việt Hưng- Long Biên- Hà Nội
Chủ đầu tư: Anh Minh
Diện tích: 120m2
Thiết kế : Trương Lâm Zmili

Thiết kế nội thất chung cư zmili desing

Thiết kế nội thất chung cư zmili desing Thiết kế nội thất chung cư zmili desing Thiết kế nội thất chung cư zmili desing phòng ngủ Nội thất phòng bếp zmili design zmili nội thất phòng ngủ chung cư GREEN PARK Zmili design thiết kế nội thất chung cư GREEN PARK Hà nội

 

Gian phòng khách zmili thiết kế nội thất chung cưBộ sofa ấm áp kết hợp chiếc bàn gỗ lạ mắt khiến cho không gian phòng khách của căn nhà trở lên ấn tượng hơn. Một chiếc ghế gỗ được thiết kế mới lạ cũng làm cho bạn cảm thấy tò mò và hứng thú. Phòng khách được trang trí thêm với những sản phẩm decor như đèn trang trí, tranh treo tường, thảm trải sàn, … kết hợp với ánh sáng tự nhiên mang lại sự nhẹ nhàng, tinh tế cho căn phòng.

Gian phòng khách zmili thiết kế nội thất chung cư
Phòng ngủ của căn hộ được thiết kế với tông màu trắng sang trọng và sạch đẹp. Cùng với sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng của ngoài trời và đèn điện làm tăng độ sang trọng căn phòng ngủ. Một tầm nhìn đẹp từ căn phòng ra không gian bên ngoài có lẽ không thể thiếu của mỗi một căn chung cư hiện đại ngày nay, Với sự bố trí hợp lí zmili mang lại cảm giác sảng khoái, thoải mái và sự ấm áp của không gian nghỉ ngơi tuyệt vời này.
Gian phòng khách zmili thiết kế nội thất chung cư
Đặc biệt thể hiện cho sự tiện nghi của căn hộ chung cư hiện đại thì quan trọng hơn cả là sự bố trí không gian nấu ăn cho căn hộ. Với việc biết tận dụng không gian và tạo ra các khung nhìn đẹp thì sự bố trí phòng ăn cùng với phòng khách thực sự rất hợp lí cho các căn chung cư hiện nay. Sự kết hợp tạo thêm sự hiện đại của căn hộ với đầy đủ tiện nghi.