fbpx

Công ty TNHH đầu tư xây dựng & thiết kế nhà Zmili- Nhà Đẹp Zmili

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành thiết kế và thi công nội thất. Zmili dần khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành. Với hàng trăm căn hộ, công trình đa dạng được Zmili thực hiện và nhận được nhiều sự tín nhiệm của các khách hàng và đối tác.

Zmili chuyên tham gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc các công trình, nhà ở, khách sạn…. Góp phần đem đến cho bạn một không gian sống và làm việc chất lượng với những ý tưởng độc đáo.

Ý nghĩa tên thương hiệu Zmili:

Đầu tiên chữ Z: Một ký tự nằm vị trí dưới cùng của bảng chữ cái La Tinh. Z tượng trưng cho sự vững chắc của mỗi công trình mà đội ngũ kiến trúc sư của Zmili thực hiện. Mong muốn đem đến cho khách hàng cảm giác an tâm nhất  khi sống và làm việc trong công trình mà Zmili tư vấn thiết kế, thi công.

Mili – Hoàn hảo đến từng milimet: Tượng trưng cho sự tỉ mỉ, chăm chút của các kiến trúc sư trên từng milimet của các bản thiết kế, công trình thi công. Mong muốn đem đến cho bạn một sản phẩm hoàn thiện, cao cấp và có hồn, thể hiện được phong cách và mong muốn của khách hàng.

Z & Mili: Sự kết hợp này thể hiện rõ quan điểm thực hiện công việc và cung cấp dịch vụ của Zmili. Đó là tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm của Zmili với khách hàng trong sản phẩm Zmili thực hiện

Kiến trúc công trình khu nghỉ dưỡngKiến trúc công trình khu nghỉ dưỡng

Dịch vụ nổi bật của Zmili

Công ty Zmili đảm nhiệm cung cấp các dịch vụ về mảng Thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc nhà ở, công trình công cộng như cafe, nhà hàng, spa, resort, homestay.

Đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm và tài năng. Zmili đảm bảo đem đến cho khách hàng các bản thiết kế khoa học, sang trọng phù hợp phong cách của khách hàng.

Bên cạnh đó, Zmili còn đảm nhiệm thêm về hoạt động đầu tư xây dựng và thi công các công trình lớn nhỏ

Nội thất phòng khách một căn hộ cao cấpNội thất phòng khách một căn hộ cao cấp

Tại sao chọn Zmili?

Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn. Zmili tự tin làm hài lòng nhiều khách hàng với những yêu cầu từ dễ đến khó, yêu cầu sáng tạo cao…

  • Nhiều năm kinh nghiệm, đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình nội thất, kiến trúc.
  • Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, tài năng, tay nghề cao và luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo.
  • Bắt kịp xu hướng, sản phẩm thiết kế đa phong cách, mới, lạ.
  • Công trình thiết kế và thi công do Zmili thực hiện luôn đảm bảo sự chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình.
  • Sự phục vụ nhiệt tình và tận tâm với khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Zmili

Zmili thiết kế nội thất chung cưZmili thiết kế nội thất chung cư

Công ty Zmili cam kết đem đến khách hàng những thiết kế ấn tượng, và sản phẩm thi công chất lượng. Mọi nhu cầu về thiết kế và thi công kiến trúc và nội thất vui lòng liên hệ trang web http://zmili.vn/ hoặc Hotline: 0989.6868.20 để được tư vấn chi tiết.

Call me