Báo giá thiết kế nội thất văn phòng của Zmili

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong nhiều năm gần đây, nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng cũng không ngừng tăng lên. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp góp phần to lớn tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, khoa học cho doanh nghiệp. Đồng thời việc thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp giúp bạn tạo ấn tượng của doanh nghiệp trong mắt đối tác. Hãy cùng tham khảo về dịch vụ và báo giá thiết kế nội thất văn phòng của Zmili trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của văn phòng được thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng

Một văn phòng tiện nghi không những có thể gia tăng hiệu quả làm việc, tạo không gian lành mạnh, thoải mái mà còn đem lại giá trị thương hiệu cho công ty hay doanh nghiệp. Theo nhiều chuyên gia nhận định, nếu văn phòng có thiết kế đẹp, tiện nghi sẽ tạo cảm giác thư giãn, giảm stress ngay cả khi tại môi trường đơn vị nhiều áp lực, đem lại hiệu quả làm việc lớn.

Theo đánh giá của tạp chí Management Today, 97% khách hàng sẽ đánh giá mức độ uy tín của doanh nghiệp thông qua giá trị biểu tượng mà văn phòng đem lại. Có thể nói nội thất văn phòng là chất xúc tác văn hóa, thu hút đối tác và giữ chất khách hàng.

Bên cạnh đó, văn phòng cũng là một nơi chứa nhiều dụng cụ hỗ trợ làm việc nên cần sắp xếp một cách khoa học. Điều này không những đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp việc sử dụng các đồ dùng này dễ dàng hơn.

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng do Zmili thực hiện

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng Zmili

Zmili là đơn vị uy tín chuyên thiết kế và thi công nội thất với nhiều phong cách khác nhau. Với đội ngũ nhân viên là những kiến trúc sư có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Zmili cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng bằng những sản phẩm cao cấp mà chúng tôi cung cấp.

Zmili báo giá thiết kế nội thất văn phòng với ba phong cách chính là hiện đại, tân cổ điển và cổ điển. Các dự án do Zmili thực hiện có chi phí dao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ/m2 đến 300.000 VNĐ/m2. Tuy nhiên, để có thể đưa ra con số chính xác về chi phí thiết kế và thi công nội thất thì đội ngũ nhân viên của Zmili cần khảo sát thực tế dự án, nghiên cứu và báo giá đến khách hàng. 

Để nhận được tư vấn chính xác và chi tiết nhất, quý doanh nghiệp hay công ty có thể liên hệ trực tiếp với Zmili qua hotline 0989.6868.20 và website: https://Zmili.vn/ hoặc điền thông tin vào bảng đăng kí nhận báo giá bên dưới bài viết để nhân viên tư vấn của chúng tôi có thể liên hệ tư vấn sớm nhất.