Cafe 30 phút - THIẾT KẾ NỘI THẤT KIẾN TRÚC ZMILI

Cafe 30 phút

Phong cách Industrial ra đời trong hoàn cảnh cuộc cách mạng công nghiệp Châu Âu suy thoái vào những năm đầu thế kỷ 20, các nhà máy tại Tây Âu bị bỏ hoang do chuyển xưởng sản xuất sang các nước thứ ba với chi phí thấp hơn. Trong hoàn cảnh ấy, ý tưởng tái xây dựng những tòa nhà này thành khu dân cư nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân được hình thành.

Đặc điểm chính để nhận diện phong cách Industrial chính là những bức tường thô, những bức tường ốp gỗ tự nhiên, hay những bức tường bê tông mài,…tất cả đã tạo nên một không gian công xưởng giả lập bằng sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, thu hút.

Vì vậy hiện nay phong cách Industrial đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi nó không chỉ thể hiện được sự tự nhiên một cách táo bạo mà nó còn giúp cho không gian trở nên trang nhã, tinh tế hơn. Dưới đây hãy cùng tham khảo một dự án thiết kế thi công nội thất quán cafe cực đẹp do đội ngũ Zmili Design thực hiện để tìm ra ý tưởng thiết kế ưng ý cho không gian quán của bản thân quý vị trong thời gian tới nhé

Thông Tin Dự Án

Chủ đầu tư

Diện tích

100m2

Công năng

50m2 x 2 tầng

Phong cách thiết kế

Industrial

Địa điểm

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY

Zmili hộ trợ tư vấn 24/7 hoặc Quý khách có thể đăng ký nhận tư vấn tại đây!

DỰ ÁN TƯƠNG TỰ