Phương án thiết kế mẫu nhà phố 6x12m thịnh hành hiện nay

Sở hữu một diện tích sàn lên đến 6x12m thì gia chủ có rất nhiều phương án thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà của mình. Nhưng cũng bởi vì có quá nhiều phương án thiết kế khiến gia chủ chưa biết lựa chọn như thế nào cho ngôi nhà tương lai thì cũng theo dõi bài viết dưới đây để xem thiết kế mẫu nhà phố 6x12m để có thể đưa ra quyết định mẫu nhà phù hợp cho chính ngôi nhà.

Kiến trúc công trình với vẻ ngoài hiện đại

Những lưu ý cần chú ý cho gia chủ khi thiết kế kiến trúc cho căn nhà

Theo kinh nghiệm của chuyên gia về kiến trúc thiết kế và thi công nhà ở thì với mẫu nhà phố 72m2 nên xây dựng với quy mô từ 3 đến 4 tầng là có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt thành viên trong gia đình một cách thoải mái.

Tông màu ấm sang trọng

Lựa chọn phong cách thiết kế kiến trúc là điểm lưu ý thứ hai khi tiến hành thi công và xây dựng một mẫu nhà phố 90m2 đầy đủ tiện nghi, lọt top thiết kế hiện nay. Có 3 phong cách chính hiện tại mà gia chủ có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình đó là: hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Việc lựa chọn này phụ thuộc vào cá tính cũng như sở thích từ phía gia chủ. Với diện tích sàn 72m2 thì cả 3 phong cách này đều có thể áp dụng được. Hãy lựa chọn một phong cách cho ngôi nhà của mình, tránh việc sử dụng cả 3 phong cách trong cùng không gian nhà tưởng đẹp mà hóa ra gây ức chế cho chính gia chủ sở hữu và không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Lưu ý thứ ba khi thiết kế mẫu nhà phố 72m2 chính là sử dụng tone màu cho ngôi nhà. Với xu hướng kiến trúc hiện nay, mẫu nhà lựa chọn tone màu sáng để mang lại cảm giác về sự hiện đại, tuy nhiên đi kèm với đó kết hợp với tone màu ấm đến từ nội thất của căn nhà để mang đến sự ấm áp và sang trọng cho ngôi nhà.

Mẫu nhà phố 72m2 đẹp, top thiết kế hiện đại, tiện nghi và sang trọng bậc nhất

Từ những lưu ý trên chắc chắn công việc thiết kế và thi công mẫu nhà phố 70m2 sẽ tiết kiệm khoảng thời gian ít nhiều cho gia chủ. Vì thế hãy bắt tay vào phối cảnh để có được một mẫu nhà lọt top thiết kế mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu.

 

Xem thêm các mẫu kiến trúc nhà ở hiện đại : Tại đây

 

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ