Tổng quan về dự án Thiết kế kiến trúc trong tổ hợp cafe Galaxy Coffee – Hải Dương – Hải Dương: 

Tên dự án: Thiết kế nội thất quán cafe Garden Coffee Shop

Phong cách thiết kế chủ đạo: Minimalist – phong cách tối giản.

Địa điểm: Hải Dương

Đơn vị thiết kế: Zmili

Sự độc đáo trong ý tưởng thiết kế nội thất quán Cafe Hải Dương

Trong bối cảnh hầu hết quán Cafe hoặc trà sữa ngày nay đều theo phong cách hoài cổ, manga hoặc công nghiệp thì Cafe Hải Dương chọn một lối đi khác. Zmili – đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói, lấy nguồn cảm hứng từ những gì tự nhiên nhất, đời thường nhất của cuộc sống như màu xanh mát của khu vườn, dáng ô xoè của cây nấm, những đường cong của con sâu hay sự mềm mại của dòng nước. Phối hợp hài hoà tất cả các yếu tố trên lại để trở thành một tổng thể kiến trúc độc đáo cafe sân vườn theo đúng như yêu cầu ban đầu của bên chủ đầu tư.

Dựa trên nguồn cảm hứng đó, Zmili quyết định chọn gỗ và bê tông là hai vật liệu xây dựng chủ đạo, kết hợp với đá và sắt. Tất cả đều hướng đến sự chắc chắn và bền vững một cách tự nhiên, nguyên thuỷ nhất. 

Phong cách thiết kế nội thất quán Cafe tự nhiên và tối giản

Phong cách thiết kế nội thất quán Cafe tự nhiên và tối giản

Nét hài hòa trong thiết kế nội thất quán Cafe Garden Coffee Shop – Hải Dương

Với ý tưởng ban đầu là hòa mình vào thiên nhiên, đội ngũ kiến trúc sư của Zmili đã quyết định chọn phong cách Minimalist trong nội thất, hay còn được biết đến là phong cách tối giản trong nội thất để làm phong cách thiết kế chủ đạo của toàn bộ không gian quán Cafe Hải Dương. 

Với thiết kế chung của một công trình cafe sân vườn điển hình, quán gồm hai không gian chính là khu ngồi bên trong nhà và khu sân vườn bên ngoài. Hai không gian này được liên kết một cách tự nhiên với nhau qua một dòng nước uốn lượn chạy khắp mặt tiền công trình. Hướng đến sự gần gũi và ấm cúng nhưng không thiếu sự sang trọng và tinh tế, Zmili chọn nội thất tập trung vào sự mộc mạc cũng như tối giản trong từng đường nét, hình khối. Bên cạnh đó, hình ảnh khu vườn được trang trí bằng những hình khối cây nấm khổng lồ kết hợp với màu xanh của cây cỏ, thỏa mãn mong muốn đem đến sự tôn vinh các loài cây quý hiếm của chủ đầu tư. 

Thiết kế nội thất quán Cafe kết hợp hài hoà trong từng chi tiết kiến trúc

Thiết kế nội thất quán Cafe kết hợp hài hoà trong từng chi tiết kiến trúc

Sự độc đáo từ ý tưởng thiết kế cho đến sự kỳ công trong chọn nội thất đã đem đến một không gian riêng biệt, hấp dẫn khách hàng của Cafe Hải Dương. Mọi thông tin chi tiết về công trình thiết kế nội thất quán Cafe vui lòng truy cập website https://zmili.vn/ hoặc gọi hotline 0989.6868.20 để được tư vấn chi tiết

Cùng tham khảo chùm ảnh thiết kế của Garden Coffee Shop ngay dưới đây nhé!

Một số phong cách cafe độc đáo khác : tại đây

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ