Với phong cách cổ điển sang trọng, thiết kế nội thất biệt thự Hòa Bình do công ty Zmili thực hiện đã làm toát lên gu thẩm mỹ của chủ sở hữu. Sự hoàn thiện trong nội thất biệt thự Hòa Bình sẽ nâng tầm của biệt thự, thể hiện đẳng cấp, sa hoa bậc nhất.

Đặc điểm kiến trúc và địa lí của biệt thự Hòa Bình

Thiết kế thi công nội thất biệt thự Hòa Bình

Thiết kế thi công nội thất biệt thự Hòa Bình

Biệt thự Hòa Bình được xây dựng tại Lương sơn, Hòa Bình là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng nhất tại đây, với diện tích 176m2, do chủ đầu tư là anh Linh, chị Dương.

Để có thể thiết kế nội thất cho biệt thự Hòa Bình, Zmili xác định phong cách phù hợp nhất với biệt thự, cũng như 2 chủ đầu tư hướng tới là phong cách Rustic gồm 2 tầng: tầng 1 bao gồm 1 phòng ngủ lớn và khu vực sử dụng chung; tầng 2 là phần không gian riêng tư gồm 2 phòng ngủ nhỏ và ban công uống trà.

Việc nắm được những đặc điểm kiến trúc cũng như vị trí địa lý của biệt thự Hòa Bình sẽ giúp Zmili có những thiết kế nội thất phù hợp địa lý biệt thự đúng đắn nhất.

Zmili tự hào là đơn vị thiết kế nội thất biệt thự Hòa Bình

Với chất lượng và uy tín của mình, Zmili đã được lựa chọn là đơn vị thiết kế nội trọn gói cho thất biệt thự Hòa Bình. Để đáp lại sự kỳ vọng của chủ đầu tư, sau một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, Zmili đã mang lại cho biệt thự Hòa Bình một không gian nội thất không lẫn với bất kì đâu.

Với vị trí địa lý thuận lợi của mình, trong quá trình thiết kế nội thất cho biệt thự Hòa Bình phía Zmili ưu tiên tận dụng ánh sáng tự nhiên, đem lại cho biệt thự cảm giác gần gũi với môi trường, đồng thời tiết kiệm năng lượng.

Nội thất tầng 1 của biệt thự Hòa Bình

Nội thất tầng 1 của biệt thự Hòa Bình

Màu sắc chủ đạo được Zmili lựa chọn sử dụng cho nội thất của biệt thự là màu trắng và xanh kết hợp cùng những vật dụng nội thất tinh tế, cầu kỳ, vừa tạo cảm giác ấm cúng phù hợp với hộ gia đình vừa tạo cảm giác lãng mạn .

Nội thất tầng 1 của biệt thự Hòa Bình

Phong cách thiết kế nội thất đơn giản, thoải mái, lịch sự

Với phần ban công Zmili bố trí nhiều cây xanh, vừa tạo cảm giác thoải mái đồng thời là sự thân thiện với môi trường. Có thể nói rằng trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, con người dần có xu hướng tìm về với những không gian xanh, nắm bắt được điều đó Zmili đã có những thiết kế phù hợp thời đại.

Tại sao nên lựa chọn Zmili là đơn vị thiết kế nội thất cho biệt thự?

     – Zmili thiết kế và thi công nội thất biệt thự nhanh chóng, chất lượng.

     – Đội ngũ nhân viên thiết kế của Zmili nhiều kinh nghiệm, chịu khó học hỏi, trau dồi kiến thức không ngừng.

     – Không đâu ngoài Zmili mà bạn có thể tìm được một mức giá phù hợp đến như vậy.

     Sở hữu được một căn biệt thự có lẽ là tâm huyết của một đời người, chính vì vậy ai cũng muốn căn biệt thự của mình có một không gian nội thất thật lộng lẫy. Hãy đến với chúng tôi, Zmili sẽ thiết kế nội thất biệt thự của bạn trở thành một không gian đáng sống nhất. truy cập website https://zmili.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

     

 

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ

SHARE