Thiết kế nội thất chung cư ngày càng trở thành nhu cầu của tất cả mọi người. Không chỉ mang tới sự độc đáo, phù hợp với phong cách gia đình bạn, việc thiết kế nội thất còn mang tới sự tiện nghi, tối ưu không gian sống cho gia đình bạn !

Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside lần này, Zmili đã mang tới sự hài lòng ngoài mong đợi cho gia chủ. Đây chính là động lực giúp chúng tôi luôn phấn đấu !

Thiết kế theo phong cách hiện đại đang là xu hướng hiện nay. Zmili mang tới một không gian hiện đại, sang trọng, và đặc biệt là một không gian thoải mái, rất phù hợp với mong muốn của gia đình.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp nhất 2020
Thiết kế nội thất chung cư phòng khách

PHÒNG KHÁCH

Phòng khách là không gian đầu tiên khi chúng ta bước vào căn nhà. Vậy nên, cần chú trong tới một không gian thoải mái, nhẹ nhàng, sự gọn gàng trong việc sắp xếp đồ nội thất cũng được xem là việc quan trọng.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp nhất 2020
Phòng khách căn nhà

PHÒNG BẾP

Là nơi sau một ngày dài làm việc và học tập của các thành viên trong gia đình, chúng ta được quay quần lại bên nhau để cùng ăn bữa cơm, trò chuyện với nhau, việc tạo nên sự nhẹ nhàng, ấm áp của không khí gia đình chính là điều Zmili đã cố gắng thực hiện.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp nhất 2020
bàn ăn khu bếp

PHÒNG NGỦ

Không gian phòng ngủ, cũng như nơi làm việc phải tạo cảm giác thoải mái, bình yên giúp gia đình bạn có những giấc ngủ ngon! Kết hợp thêm những cây xanh đem tới sự gần gũi, trong lành.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp nhất 2020
Phòng ngủ master

BAN CÔNG

Có thể coi là nơi đón ánh nắng và hòa hợp cùng thiên nhiên nhất trong căn hộ tại chung cư Mipec Riverside. Ngoài việc đem tới sự hiện đại, những cây được trồng tại ban công còn như “thú vui” của cả gia đình, cùng nhau hít thở bầu không khí trong lành, và cùng nhau chăm sóc thật tốt cho những cây xanh !

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp nhất 2020
Ban công

Thiết kế nội thất chung cư luôn giành được sự quan tâm rất lớn từ mọi người. Đồng hành cùng rất nhiều các gia đình trong những mẫu thiết kế nội thất khác nhau, Zmili hiểu tấm lòng mà các gia chủ muốn gửi gắm vào ngôi nhà của chính mình. Vì thế, không chỉ làm việc bằng chuyên môn, chúng tôi làm việc bằng tất cả tấm lòng, sự nhiệt huyết ! Đem tới sự hài lòng cho quý khách hàng!

Sau đây mời các bạn cùng xem lại chi tiết hơn Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside do KTS Zmili thiết kế.

 

Xem thêm : Thiết kế nội thất chung cư Vinhome D’Capitale.

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ