Chung cư là một trong những sự lựa chọn ưu việt về nhà ở tại thành phố lớn bởi sự tiện lợi, tính an toàn của hình thức tổ chức nhà ở này. Căn hộ chung cư đẹp, sang trọng, tinh tế phần lớn phụ thuộc vào khâu thiết kế nội thất bên trong chung cư. Tuy nhiên, thiết kế nội thất chung cư đạt được các tiêu chí tiện ích khoa học, sang trọng, ấm áp… là vấn đề không đơn giản, bạn nên nhờ đến đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Zmili chính là đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín chất lượng. Một trong những minh chứng đánh giá năng lực của Zmili là qua sản phẩm mà chúng tôi thực hiện.

Bài viết xin trình bày về công trình thiết kế nội thất chung cư Green Park của anh Minh như một ví dụ điển hình

Thông tin dự án thiết kế nội thất chung cư anh Minh

Công trình: Thiết kế nội thất chung cư

Địa điểm : Green Park- Việt Hưng- Long Biên- Hà Nội

Chủ đầu tư: Anh Minh

Diện tích: 120m2

Thiết kế : Trương Việt Lâm

Căn hộ chung cư Green Park của anh Minh với diện tích 120m2, là một trong những công trình thiết kế nội thất chất lượng nhất. Được thực hiện bởi nhà thiết kế Trương Lâm của công ty thiết kế nội thất Zmili. Phong cách trang trí của chung cư mang đậm nét đặc trưng, dấu ấn của Zmili, luôn tinh tế trong từng phong cách thiết kế nhỏ nhất: Phối đồ nội thất, ghế sofa, hướng sáng, bố trí khu vực… Chung cư được thiết kế tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên từ môi trường bên ngoài qua hệ thống các cửa sổ và cửa chính. Màu chủ đạo của chung cư là màu trắng, pha thêm điểm nhấn màu xanh không chỉ tạo hiệu ứng sáng cho căn phòng mà còn giúp tôn lên vẻ sang trọng của không gian sống.

Các vật dụng bên trong được thiết kế tinh giản, cần thiết, làm cho không gian trông rộng hơn, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho người sử dụng. Mẫu thiết kế nội thất chung cư Green Park thuộc mẫu thiết kế hiện đại ưa chuộng hiện nay, đây là một trong những công trình thiết kế nội thất nổi bật của công ty Zmili.

Cùng ngắm nhìn các không gian thiết kế nội thất chung cư của anh Minh qua hình ảnh thiết kế mà Zmili đã thực hiện nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ http://zmili.vn Hotline :0989.6868.20  để được tư vấn chi tiết. Xin chân thành cảm ơn!

Thiết kế nội thất chung cư zmili desing

Thiết kế nội thất chung cư zmili desing Thiết kế nội thất chung cư zmili desing Thiết kế nội thất chung cư zmili desing phòng ngủ Nội thất phòng bếp zmili design zmili nội thất phòng ngủ chung cư GREEN PARK Zmili design thiết kế nội thất chung cư GREEN PARK Hà nội

Gian phòng khách zmili thiết kế nội thất chung cư

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ

SHARE