Tại Việt Nam, nhiều gia đình rất ưa chuộng kiểu nhà cấp 4. Song làm thế nào để thiết kế được một ngôi nhà cấp 4 đẹp, độc đáo và phù hợp với tất cả mọi thành viên trong gia đình lại không phải điều dễ dàng. Thấu hiểu tâm lý này của gia đình, Công ty TNHH ĐTXD & Thiết kế nhà Zmili với thiết kế nội thất nhà cấp 4 thường xuyên cập nhật những phong cách mới lạ, tiện ích thổi hồn vào các thiết kế nhà cấp 4 tưởng chừng như rất đơn điệu. Bài viết này Zmili giới thiệu một trong số những sản phẩm thiết kế nội thất nhà cấp 4 tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện tại Đại Bản, Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Tổng quan về dự án thiết kế nội thất nhà cấp 4 của gia đình anh Hưng và chị Lê tại Đại Bản, Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Tổng quan dự án thiết kế thi công nội thất nhà cấp 4

Tổng quan dự án thiết kế thi công nội thất nhà cấp 4

Hạng mục: Thiết kế kiến trúc và nội thất nhà cấp 4

Chủ đầu tư: Gia đình anh Hưng và chị Lê

Địa chỉ: Đại Bản, Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Người chịu trách nhiệm thiết kế chính: Hữu Tùng, Dương Ánh thuộc Công ty TNHH ĐTXD & Thiết kế nhà Zmili 

Ngôi nhà lấy phong cách thiết kế nội thất đơn giản làm chủ đạo

Ngôi nhà lấy phong cách thiết kế nội thất đơn giản làm chủ đạo

Nét độc đáo trong thiết kế nội thất nhà cấp 4 của gia đình anh Hưng và chị Lê là gì? 

Trước tiên, cần phải khẳng định nhà cấp 4 thuộc kiểu mẫu nhà đơn giản và cơ bản nhất trong hệ thống kiến trúc nhà ở với đặc trưng kiến trúc nổi bật nhất là nhà thấp tầng mái ngói. Do đó, nếu muốn thiết kế một không gian sống hoàn hảo, tiện nghi và đẹp thì việc bố trí nội thất luôn phải được đặt lên hàng đầu. 

Với dự án thiết kế nhà cấp 4 này, Zmili tập trung vào thiết kế từng không gian gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và công trình phụ, lấy phong cách đơn giản, hiện đại và tiện nghi làm chủ đạo.

Thiết kế nội thất phòng khách: Phòng khách được thiết kế đặt chính giữa của ngôi nhà, cạnh lối đi lại ngay sau sảnh chính trước hiên nhà. Thay vì lựa chọn những mẫu bàn ghế sofa sang trọng và đắt đỏ, Zmili chú trọng chọn mẫu bàn ghế bằng gỗ tự nhiên kết hợp với mặt kính hiện đại, nhằm mang lại cảm giác đơn giản, phóng khoáng.

Thiết kế nội thất phòng bếp: phòng bếp chú trọng đến yếu tố tiện nghi với những kệ tủ bếp chữ L bằng gỗ công nghiệp và bàn ăn nhỏ phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ: tùy theo nhu cầu và sở thích của từng thành viên nhưng vẫn thống nhất ở sự đơn giản và hiện đại.

Thiết kế nội thất công trình phụ: trung thành với phong cách tối giản, nhà vệ sinh được thiết kế tích hợp với phòng tắm giúp tiết kiệm không gian.

Thiết kế nội thất phòng bếp sang trọng và hiện đạt

Thiết kế nội thất phòng bếp sang trọng và hiện đạt

Sau đây mời các bạn cùng điểm qua loạt ảnh thiết kế nội thất nhà cấp 4 cho anh Hưng và chị Lê do Zmili thực hiện. Mọi yêu cầu cần tư vấn các bạn có thể gọi hotline 0989.6868.20 hoặc truy cập website https://zmili.vn/, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ

SHARE