Quán Cafe thường là nơi mỗi người lui tới để thư giãn cuối tuần, để bình tâm lại sau những giờ làm việc mệt mỏi hoặc để chia sẻ, tâm sự đôi điều với bạn bè. Do đó, rất nhiều quán Cafe hiện nay thường lấy sự đơn giản và tự nhiên làm tinh thần chủ đạo trong thiết kế. Một trong những dự án tương đối thành công của Công ty TNHH ĐTXD & Thiết kế nhà Zmili là thiết kế nội thất quán Cafe tại Chương Mỹ, Hà Nội.

Thiết kế nội thất quán Cafe mang hơi hướng Rustic

Thiết kế nội thất quán Cafe mang hơi hướng Rustic

Tổng quan về dự án thiết kế nội thất quán Cafe tại Chương Mỹ, Hà Nội

Hạng mục: Thiết kế nội thất quán Cafe – Trà sữa

Chủ đầu tư: Chủ quán Cafe Chương Mỹ

Địa chỉ: Chương Mỹ, Hà Nội

Diện tích: 100m2

Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH ĐTXD & Thiết kế nhà Zmili

Nét ấn tượng trong phong cách thiết kế nội thất quán Cafe tại Chương Mỹ, Hà Nội

Thiết kế nội thất không gian quán Cafe Chương Mỹ

Thiết kế nội thất không gian quán Cafe Chương Mỹ

Quán Cafe theo phong cách đơn giản và tự nhiên nhiều người đã thấy và trải nghiệm, song ít ai biết phong cách kiến trúc này có tên gọi là phong cách Rustic – phong cách dành cho những người đơn giản.

Bám sát mong muốn của chủ đầu tư là lấy sự tự nhiên, mộc mạc, nguyên sơ làm nét đẹp chủ đạo, Zmili chủ yếu lựa chọn sử dụng các chất liệu từ thiên nhiên như gỗ và đá. Toàn bộ nội thất của quán Cafe bao gồm bàn ghế, sàn nhà, cầu thanh hoặc những vật dụng trang trí nhỏ khác đều thống nhất trong cùng một phong cách này, giản dị và mộc mạc. Do đó, các đồ vật trang trí khác như khăn, thảm sẽ tương đối ít xuất hiện và nếu có cũng sẽ đi theo phong cách tối giản. 

Song không đơn giản là copy nguyên si phong cách Rustic mà Zmili còn thiết kế thêm nhiều chi tiết mới mẻ nhằm mang đến sự hiện đại và tươi mới cho không gian quán. Một trong những điểm lôi cuốn và độc đáo tại đây là thiết kế khu vực ban công thành chuỗi bàn dài, dành cho những vị khách yêu thích không gian bên ngoài, muốn ngắm cảnh và hòa mình vào vẻ đẹp tự nhiên của cây xanh.

Thiết kế nội thất quán Cafe theo phong cách tối giản và mộc mạc

Thiết kế nội thất quán Cafe theo phong cách tối giản và mộc mạc

Với dự án thiết kế nội thất quán Cafe Chương Mỹ, Hà Nội, Zmili hi vọng khách hàng của chủ đầu tư có thể cảm thấy thư giãn khi bước vào ghé thăm nơi này. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website https://zmili.vn/ hoặc qua hotline 0989.6868.20

Sau đây mời quý khách hàng cùng nhìn lại bộ sưu tập hình ảnh thiết kế nội thất quán Cafe phong cách Rustic này nhé

 

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ

SHARE