Bạn đang có ý tưởng kinh doanh một quán cà phê. Ngoài chất lượng cà phê ngon thì người thưởng thức có yêu cầu cao hơn đó chính là không gian nội thất đẹp. Và đúng vậy, nếu kết hợp cả hai yếu tố đó thì chắc chắn quán cà phê bạn sẽ rất hút khách. Bạn có thể tìm hiểu thêm một số thông tin liên quan về thiết kế nội thất quán Cafe do Zmili cung cấp qua bài viết sau.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất quán cafe

Bạn đang đau đầu vì chưa nghĩ ra cách thiết kế nội thất cho quán cà phê

Thiết kế nội thất đẹp là một trong những yếu tố quan trọng giúp quán cà phê của các bạn hút khách. Nhưng phải thiết kế theo phong cách như thế nào để có thể vừa thỏa mãn được xu hướng hiện nay và phù hợp với không gian quán là điều không dễ dàng. Chính vì vậy các bạn đòi hỏi phải cần phải lưu ý những điểm sau đây để thiết kế nội thất quán cafe đẹp:

  • Xác định không gian quán cafe của bạn có diện tích như thế nào? (Lớn hay nhỏ)
  • Hướng nội thất mà các bạn định hướng đến? Đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến? 
  • Số tiền mà bạn đầu tư cho việc thiết kế nội thất là bao nhiêu

Đó là những điểm cơ bản mà chúng tôi nghĩ rằng bạn cần lưu ý trước khi thiết kế nội thất cho quán cafe

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của công ty Zmili

Sử dụng thiết kế nội thất của dịch vụ công ty Zmili

Nếu bạn vẫn còn đang xoay sở để giải quyết các vấn đề trên. Thì đừng lo lắng vì Zmili sẽ giúp bạn tháo gỡ từng bước những khó khăn trên. Với dịch vụ của Zmili, các bạn có thể được hỗ trợ tư vấn nhiều phương án thiết kế. Phương án thiết kế nội thất dựa trên sở thích và điều kiện mà bạn có, để bạn có thể hài lòng nhất. Bạn cũng có thể yên tâm bởi dịch vụ thiết kế nội thất quán cafe của Zmili có giá thành phù hợp nhưng vẫn đẹp và chất lượng.

Thiết kế nội thất quán Cafe mang phong cách Industrial

Thiết kế nội thất quán Cafe mang phong cách Industrial

Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp ích cho bạn tháo gỡ một số vấn đề về thiết kế nội thất quán cafe. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ đến Zmili qua địa chỉ trang web dưới đây để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn miễn phí: http://zmili.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0989.6868.20. Xin chân thành cảm ơn

Tiếp theo Zmili mời các bạn cùng tham khảo một mẫu thiết kế nội thất quán cafe phong cách Industrial với không gian quán gồm 2 tầng khá đặc sắc mà Zmili đã thực hiện. 

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ

SHARE