THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG NỔI BẬT NHẤT 2020

Thiết kế nội thất công ty, văn phòng làm việc đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Không chỉ giúp văn phòng của bạn trở nên nổi bật hơn những nơi làm việc khác. Hiệu suất công việc cũng tăng vụt bởi một không gian làm việc thoáng đãng, thoải mái với toàn bộ nhân viên.

Trong thiết kế tại Văn phòng Dầu khí DMC Trung Kính lần này, Zmili.vn chú trọng tới một không gian mang vẻ hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ nét trẻ trung năng động thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty và tất cả mọi người.

Sảnh văn phòng

Là nơi đầu tiên khi mọi người bước vào văn phòng. Điểm nổi bật để lại ấn tượng, vì thế sảnh tại văn phòng được thiết kế vừa mang nét gần gũi, vừa đem lại sự sang trọng cho văn phòng. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn vô cùng ấn tượng bởi những màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa với màu ánh đèn!

Thiết kế nội thất văn phòng
Sảnh văn phòng

Với phương châm “Mỗi khách hàng đặt chân tới công ty luôn được chào đón bằng lòng nhiệt huyết, được phục vụ bằng tình cảm, kinh nghiệm nhất có thể” vì thế khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi tới đây, bởi chính việc thiết kế nội thất đã nói lên đươc điều này!Thiết kế nội thất văn phòng

Phòng thờ Bác Hồ

Có lẽ là điều đặc biệt nhất trong thiết kế của Zmili lần này. Sự thiêng liêng cao cả là cảm xúc khi những KTS Zmili thực hiện thiết kế Phòng thờ của Bác tại văn phòng. Kính trọng, nhớ ơn, tự hào có lẽ là điều người dân chúng ta đều có. Bởi vậy phòng thờ được thiết kế vô cùng trang nghiêm nhưng vẫn giữ được những cảm xúc khi chúng ta bước vào!

 

Phòng làm việc Tổng Giám Đốc

Đồ nội thất được thiết kế bằng gỗ, đem tới sự hiện đại, thoải mái cho căn phòng giúp người đứng đầu của công ty có thêm nhiều những ý tưởng mới. Việc thiết kế đồ nội thất bằng gỗ cũng thể hiện người đứng đầu, khẳng định vị thế, quyền lực với những đóng góp lớn đối với công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng

Phòng làm việc của nhân viên

Nhân viên của mỗi công ty luôn là những người quan trọng và chắc chắn không thể thiếu nếu muốn sự lớn mạnh đến với công ty của chính bạn. Không gian năng động, thân thiện giúp hiệu suất của công việc luôn tăng mạnh, đem lại doanh số lớn bởi thế đừng đắn đo khi thiết kế nội thất văn phòng. Nó sẽ đem lại những lợi nhuận vô cùng lớn !

Thiết kế nội thất văn phòng
Phòng làm việc của nhân viên

Đồng hành cùng rất nhiều quý khách hàng trong những mẫu thiết kế nội thất khác nhau, Zmili nỗi lòng của mọi người, nỗi lo bởi thiết kế không như mong muốn. Vì thế, không chỉ làm việc bằng chuyên môn, chúng tôi làm việc bằng tất cả tấm lòng, sự nhiệt huyết ! Điều này đã thể hiện trong tất cả các thiết kế đã thành công trước đây, Zmili ngày càng khẳng định vị thế, sự lớn mạnh cũng chính nhờ vào sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hang!

Sau đây mời các bạn cùng xem lại chi tiết hơn Thiết kế nội thất văn phòng Dầu khí DMC do KTS Zmili thiết kế!

Xem thêm : THIẾT KẾ VĂN PHÒNG 15 HỒ XUÂN HƯƠNG

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ