Mỗi cha mẹ đều muốn con mình phát triển một cách toàn diện nhất, thế nhưng muốn con phát triển toàn diện thì cần phải có một tiền đề thật tốt mới được, và tiền đề tốt cho con hãy bắt đầu từ chính căn phòng của bé.

Thiết kế căn phòng ngủ cho bé gái thường sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với việc thiết kế cho một bé trai bởi vì các bé gái có rất nhiều sở thích và trí tưởng tượng so với các bé trai thường phong phú hơn rất nhiều.

Tông màu chủ đạo:

Các bé gái thường thích những căn phòng màu sắc mộng mơ như hồng, trắng sữa,… những tông màu này giúp cho bé có thể liên tưởng đến một thế giới cổ tích thơ mộng, và chắc chắn rằng căn phòng màu hồng sẽ kích thích trí tưởng tượng của bé  một cách tối đa.

Đồ vật trang trí trong phòng:

Gấu bông, búp bê,.. chắc chắn là những thứ không thể thiếu trong một căn phòng dành cho bé gái. Ngoài ra, một số bức tranh cổ tích để trang trí trên tường cũng là ý tưởng không tồi khi thiết kế căn phòng.

Sắp xếp các đồ vật:

Vì chỉ có 10m2 nên căn phòng khá là nhỏ, thế nên việc thiết kế phải vô cùng chính xác. Ngoài việc đặt giường ngủ cho bé một cách hợp lý, các sắp xếp như tủ để đồ, bàn học, tủ đồ chơi cũng nên có một kế hoạch tỉ mỉ. Ví dụ bàn học bé nên kê ở cửa sổ để đón ánh sáng, tủ đựng đồ hoặc đồ chơi thì nên tận dụng khoảng góc phòng.

Để chào mừng ngày hội quốc tế thiếu nhi, Zmili miễn phí 100% giá trị thiết kế khi đăng kí thi công phòng cho bé. Hãy đăng kí ngay để tặng cho bé một món quà thật ý nghĩa nhé!

Xem thêm: Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 cho gia đình

Tư vấn 24/7

TƯ VẤN BÁO GIÁ