100% DỰ ÁN

Đúng tiến độ cam kết

10 NĂM

Kinh nghiệm chuyên sâu

HƠN 90%

Khách hàng hài lòng

HƠN 250  

Công trình chất lượng cao

BÍ MẬT TẠO NÊN KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP

Zmili luôn đặt sự thấu hiểu nhu cầu, sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, từ đó xây dựng nên những giải pháp tối ưu để thể hiện được “chất riêng” của gia chủ, mang đến một không gian sống độc bản, thỏa mãn cho mọi khách hàng.

Hơn 10 kinh nghiệm chuyên sâu, Zmili tự hào sáng tạo ra những tuyệt phẩm ĐẲNG CẤP, SANG CHẢNH đến từng milimet mà bất cứ ai cũng “phát ghiền”, trải nghiệm thực tế công năng sử dụng và vật liệu, màu sắc phù hợp cá nhân.

Dự án tiêu biểu

TẠI SAO BẠN CẦN ZMILI

CHO NGÔI NHÀ TRONG MƠ CỦA MÌNH?

Zmili đã thiết kế và thi công những không gian nội thất có tính thẩm mỹ cao, tỉ mỉ, tối ưu hóa công năng, làm nổi bật lên phong cách của gia chủ. Để kiến tạo nên không gian sống xứng tầm cho khách hàng, chúng tôi sở hữu 2 yếu tố quan trọng, đó là:

Thứ nhất, đội ngũ kiến trúc sư có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu, đã được chứng minh năng lực qua nhiều dự án thiết kế nội thất cao cấp và do chính Zmili thi công trọn gói.

Thứ 2, Zmili là một trong số ít các công ty nội thất hiện nay có xưởng sản xuất 3000m2 trực tiếp sản xuất. Chúng tôi có sự đầu tư nghiêm túc về mặt cơ sở vật chất, quy mô cho tới hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình sản xuất, tối ưu chi phí một cách tối đa.

CÙNG BẠN “ĐẮM MÌNH” 

TRONG KHÔNG GIAN SỐNG THƯỢNG LƯU

ZMILI THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CAO CẤP

DỊCH VỤ TRỌN GÓI

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Zmili Design sở hữu các kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm trong nghề. Zmili luôn coi mỗi một thiết kế kiến trúc là một tác phẩm nghệ thuật, vì vậy chúng tôi đề cao những thiết kế nội thất có tính đột phá nhưng vẫn cần đảm bảo sự tiện nghi, hiện đại phù hợp với từng khách hàng.

Các kiến trúc sư luôn có cái nhìn tổng thể nhất nhằm đưa ra cho khách những tư vấn về công năng sử dụng tối ưu, phù hợp nhất mà không làm mất đi tính sáng tạo, độc đáo của mỗi công trình thiết kế.

THI CÔNG NỘI THẤT

Thi công nội thất đóng một vai trò quan trọng trong quá trình thiết kế kiến trúc thể hiện phong cách, tinh thần của gia chủ. Với Zmili mọi thiết kế không chỉ đơn giản là trông nó sẽ như thế nào mà còn là cách hoạt động của nó.

Cách kết hợp sáng tạo các mảng màu đối lập, sử dụng những đồ vật biến tấu sẽ mang đến cái nhìn mới về không gian sống của bạn. Mỗi một phong cách nội thất sẽ thổi vào công trình thiết kế kiến trúc mà nó hiện diện một thần thái hoàn toàn khác biệt.

TRANG TRÍ/DECOR

Trang trí/Decor không chỉ là việc thiết kế nội thất, bố trí các món đồ, vật dụng trang trí như tranh ảnh, gương, bàn ghế, mà nó còn đòi hỏi sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ với kiến trúc của công trình, cảnh quan xung quanh. Do vậy, đây được coi là công việc tổng hợp của mỹ thuật, kỹ thuật và nghệ thuật.

Dựa trên tính cách,cảm xúc và thói quen kết hợp với yêu cầu của khách hàng để đưa ra được những ý tưởng tốt nhất. Đồng thời mang tới sự hài lòng tuyệt đối thông qua các chính sách bảo hành trọn vẹn.

CHÚNG TÔI ĐƯỢC LỰA CHỌN

VÌ SỰ KHÁC BIỆT VÀ GIÁ TRỊ THỰC TẾ ĐEM LẠI

 • TRẢI NGHIỆM

  Nhìn tận mắt, sờ tận tay, trải nghiệm thực tế công năng để lựa chọn các sản phẩm nội thất trước cả khi lên 3D.

 • SÁNG TẠO

  Giải pháp thi công “đóng gói”. Phương án thi công theo module, khách hàng không cần có chuyên môn cũng có thể hiểu và đồng hành cùng Zmili rút ngắn thời gian thi công.

 • NGUỒN TÀI NGUYÊN MODEL SẴN CÓ

  Sở hữu nhà xưởng 3000m2 trực tiếp sản xuất cùng các sản phẩm nội thất có sẵn, giúp khách hàng rút ngắn thời gian thiết kế 3D mà vẫn đảm bảo tính đa dạng.

 • CÁ NHÂN HÓA, TÔN TRỌNG CÁ TÍNH KHÁCH HÀNG

  Sản phẩm độc quyền, độc bản, được chuyên viên tư vấn hỗ trợ tối ưu công năng sử dụng và vật liệu, màu sắc phù hợp cá nhân.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU LÀM NÊN TÊN TUỔI

ZMILI DESIGN

QUY TRÌNH

THIẾT KẾ NỘI THẤT

icon

TƯ VẤN

Lập phương án thiết kế

Định hướng phong cách thiết kế

Định hướng giải pháp vật liệu

Hoàn thiện bản Concept

icon

ĐỊNH HƯỚNG

Lập phương án thiết kế mặt bằng

Định hướng phong cách thiết kế

Định hướng giải pháp vật liệu

– Hoàn thiện bản Concept thiết kế

icon

THIẾT KẾ

Mô phỏng thiết kế 3D

Kết xuất hình ảnh mô phỏng

Điều chỉnh, tư vấn chuyên sâu

Chốt phương án thiết kế

icon

BÀN GIAO

Bàn giao phương án thiết kế 3D

Bàn giao hồ sơ thiết kế

Bàn giao bảng SPEC vật liệu

Thanh lý hợp đồng thiết kế

Cam kết với khách hàng

 • Thiết kế nội thất đẹp với chất lượng hoàn hảo đến từng milimet
 • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc
 • Tư vấn, thiết kế đến khi khách hàng ưng bản vẽ
 • Thi công nội thất trọn gói nhanh chóng, chính xác, bàn giao đúng tiến độ
 • Bảo hành công trình 12 tháng. Đảm bảo chất lượng công trình sau thi công, bảo hành bảo trì lâu dài

Báo giá ngay

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

SAU KHI HỢP TÁC VỚI ZMILI

img

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ KIẾN TRÚC SƯ CỦA ZMILI


  Gửi