TRANG TRÍ/DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT KIẾN TRÚC ZMILI
Dịch vụ

TRANG TRÍ/DECOR

Dịch vụ trang trí/decor

Giải pháp Trang trí/Decor

Trang trí/Decor không chỉ là việc thiết kế, bố trí các món đồ, vật dụng trang trí như tranh ảnh, gương, bàn ghế, mà nó còn đòi hỏi sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ với kiến trúc của công trình, cảnh quan xung quanh. Do vậy, đây được coi là công việc tổng hợp của mỹ thuật, kỹ thuật và nghệ thuật.

Hiện nay, trong sự phát triển của cuộc sống hiện đại, con người lại càng phải tiếp xúc với nhiều thiết bị điện tử hơn và rất nhiều khói bụi ô nhiễm không khí do môi trường không đảm bảo.

Theo các nhà khoa học, cây xanh có tác dụng làm sạch không khí, giúp con người có được không gian trong lành, thoáng mát. Thiết kế không gian sống xanh bằng cách trồng các loại cây cảnh nội thất đang là xu hướng mới được rất nhiều người yêu thích. Nó góp phần mang thiên nhiên tươi mới vào tận trong phòng, cung cấp cho toàn bộ không gian một sức sống mới tràn đầy.

Không chỉ dừng lại ở mục đích chiếu sáng phục vụ sinh hoạt. Ánh sáng còn góp phần làm tôn lên vẻ đẹp của nội thất bằng cách thể hiện rỏ hơn giá trị màu sắc, vật liệu, ngôn ngữ thiết kế.

Ánh sáng còn tạo ra sự tương phản sáng tối giữa các khu vực, tạo điểm nhấn cho các vật dụng trang trí, mang lại nhiều giá trị cảm xúc cho không gian nội thất. Vào ban ngày, ánh sáng tự nhiên còn mang lại sự thông thoáng cho không gian sống. Rất có lợi cho sức khỏe và phát triển thể chất.

Trang trí nội thất trong các không gian sống đều được đáp ứng theo phong cách phù hợp với nhu cầu cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình hoặc môi trường làm việc doanh nghiệp. Công việc trang trí nội thất là việc bố trí, sắp xếp các vặt dụng, đồ đạc có sẵn bên trong không gian bao gồm màu sắc, hình khối, kích thước, vật liệu, …  sao cho đẹp mắt, hài hoà,mang tính nghệ thuật cao và phù hợp theo nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Đây là công việc lựa chọn đồ nội thất và tô điểm cho một không gian theo phong cách cụ thể mà hiếm khi tác động tới cấu trúc của công trình.  Khi có sự can thiệp, tư vấn của chuyên gia trang trí nội thất giá trị căn phòng chắc chắn sẽ được nâng lên.

QUY TRÌNH CỦA ZMILI DESIGN

ZMILI DESIGN CHỈN CHU TRONG TỪNG CÔNG ĐOẠN

Chúng tôi lên kế hoạch, bạn chỉ cần thư giãn

Không gian sống đầy tính tiện nghi & nghệ thuật

127+ dự án đã hoàn thiện

Tư vấn MIỄN PHÍ

Chứng chỉ nghiệp vụ

Nghệ thuật trang trí

Chúng tôi chỉ chọn lựa và kết hợp những gì phù hợp với bạn nhất

Giai đoạn nghiên cứu rất quan trọng, chúng tôi luôn đặt tâm trí của bản thân để có thể lắng nghe và thấu hiểu những yêu cầu của khách hàng:

  • Dựa trên tính cách,cảm xúc và thói quen kết hợp với yêu cầu của khách hàng để đưa ra được những ý tưởng tốt nhất.
  • Khảo sát hiện trạng để đưa ra những giải pháp triển khai phù hợp.

Dựa trên những ý tưởng đã được thống nhất, chúng tôi bắt tay vào công việc phác thảo lên những hình ảnh đầu tiên của công trình thông qua các bản thiết kế:

  • Đưa ra những thiết kế mới mẻ dựa trên sự kế thừa, cải tiến và chắt lọc từ các phong cách nghệ thuật khác nhau.
  • Việc lựa chọn nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và con người phù hợp với phong cách thiết kế được chúng tôi ưu tiên đặt ra

Giai đoạn triển khai là giai đoạn quan trọng nhất để hiện thực hoá một dự án, việc sát sao trong mọi công đoạn thực hiện sẽ quyết định một dự án thành công:

  • Đảm bảo tiến độ thực hiện theo đúng cam kết
  • Cam kết tuyệt đối về chất lượng thi công và an toàn trong quá trình hoàn thiện
  • Mang tới sự hài lòng tuyệt đối thông qua các chính sách bảo hành trọn vẹn

Gọi ngay 0989 6868 20

Nhận tư vấn miễn phí ngay hoặc đăng ký thông tin tại đây được tư vấn sớm

Đây là dự án tốt nhất mà chúng tôi đã làm việc cho đến nay!

Zmili có đội ngũ nhân viên thực sự chuyên nghiệp & năng động. Họ liên tục cập nhật tình hình trong suốt quá trình thi công dự án của chúng tôi một cách sát sao bất kể thời gian nào mà chúng tôi yêu cầu.

Phùng Trọng Nghĩa

Phùng Trọng Nghĩa

CEO at CDC

Căn nhà mơ ước cho gia đình nhỏ của mình

Thực sự bất ngờ khi nhận được nhiều ý tưởng độc đáo mà lại còn phù hợp với mong muốn của 2 vợ chồng như vậy. Giờ đã dọn vào ở rồi mà vẫn chưa tìm được điều gì để "bắt lỗi", cám ơn Zmili rất nhiều!

Nguyễn Quốc Khánh

Nguyễn Quốc Khánh

Manager

Các dịch vụ liên quan: