Về chúng tôi - THIẾT KẾ NỘI THẤT KIẾN TRÚC ZMILI
About us

Zmili Design - Chỉn chu trong từng đường nét

Chúng tôi mang đến những giải pháp thiết kế hiện đại và tối giản. Hãy để chúng tôi tạo nên một không gian sống kể về câu chuyện của chính bạn

Giới thiệu về Thương hiệu Zmili Design.

Chúng tôi tin rằng mỗi không gian đều truyền tải câu chuyện riêng của khách hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến những thiết kế hiện đại, tối giản đảm bảo tiện nghi và phong cách cá nhân trong từng công trình.

Tại đây, sự chỉn chu là nguyên tắc, sáng tạo là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng khám phá ý tưởng mới và áp dụng các giải pháp độc đáo cho từng không gian sống hiện đại.

Từng chi tiết được chau chuốt tạo nên giá trị và phong cách sống luôn là mục tiêu Zmili Design hướng đến.

Zmili Design

Đội ngũ của chúng tôi

Giám Đốc Điều Hành
Vũ Văn Quân

Vũ Văn Quân

Trưởng phòng thiết kế
Lê Hữu Tùng

Lê Hữu Tùng

Trưởng phòng thiết kế
Trương Việt Lâm

Trương Việt Lâm

Trưởng phòng thi công
Nguyễn Quốc Thượng

Nguyễn Quốc Thượng

Welcome to our

Hành trình vẽ nên những tuyệt tác

Zmili Design được thành lập vào năm 2015. Từ những ngày đầu, Zmili Design đã xác định được trách nhiệm của mình là mang đến những không gian sang trọng, đậm nét cá tính của gia chủ bằng sự tỉ mỉ, chỉn chu và sáng tạo trong thiết kế.

Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia, chúng tôi nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong ngành thiết kế nội thất và kiến trúc. Zmili Design đã thành công trong việc xây dựng uy tín với khách hằng bằng sự tận tâm và cá tính thương hiệu khác biệt, độc nhất.

Hiện nay, Zmili Design tự hào là một trong những thương hiệu thiết kế nội thất thành công với phong cách hiện đại, tối giản. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục đồng hành cùng khách hàng, mang đến những giải pháp thiết kế độc đáo bằng chất lượng sản phẩm, trình độ chuyên môn cao và tâm huyết cho từng dự án.

About us

Về chúng tôi

Khám phá phong cách thiết kế Zmili Design – nơi cảm hứng sáng tạo, sự hiện đại và tối giản tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo

Phong cách thiết kế hiện đại là nguồn cảm hứng cho những ý tưởng sáng tạo của chúng tôi. Những đường nét tỉ mỉ, chỉn chu trong lối thiết kế hiện đại của Zmili Design đã tạo lên uy tín của thương hiệu trong mắt mỗi khách hàng. 

Chúng tôi đặt mục tiêu thổi hồn vào từng chi tiết của công trình nhằm tạo lên giá trị bền vững cùng phong cách sống hiện đại, tối giản nhưng không đơn giản.

Với tinh thần ”Nghệ thuật tồn tại ở mọi nơi”, chúng tôi hướng tới phong cách tối giản trong thiết kế. Đối với mỗi dự án, Zmili Design không chỉ đơn thuần là trang trí không gian, mà còn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đầy tinh tế, thay khách hàng kể nên câu chuyện của chính họ.

Nhận tư vấn miễn phí ngay hoặc đăng ký thông tin tại đây được tư vấn sớm

THÀNH TỰU NỔI BẬT

150+

Dự án

25+

Thành viên

8+

Năm kinh nghiệm

200+

Khách hàng hài lòng

Dịch vụ cung cấp

Hãy để Zmili Design tạo nên không gian dành riêng cho bạn