Nội thất - THIẾT KẾ NỘI THẤT KIẾN TRÚC ZMILI
Dịch vụ

Nội thất

Tiện nghi. Thẩm mỹ. Đẳng cấp

Chúng tôi kiến tạo diện mạo mới của nội thất

Thiết kế nội thất đóng vai trò trong việc tạo linh hồn cho các công trình kiến trúc. Công trình kiến trúc là phần xác – và phong cách nội thất là phần hồn. Ngoài việc phân khu chức năng các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt bên trong công trình, thiết kế nội thất còn dựa trên yếu tố khoa học kỹ thuật, mỹ thuật học để phối hợp bố trí và trang trí nội thất để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái, cao hơn là mang lại niềm tự hào và toát lên được nét tính cách của chính gia chủ.

Mỗi một phong cách nội thất sẽ thổi vào công trình kiến trúc mà nó hiện diện một thần thái, nét thẩm mỹ khác nhau, mang lại vẻ đặc trưng riêng và tóat lên được tính cách của gia chủ.

Không gian sống tiện nghi & phong cách

Chúng tôi tạo nên sự tỉ mỉ & chuyên nghiệp

Giai đoạn nghiên cứu rất quan trọng, chúng tôi luôn đặt tâm trí của bản thân để có thể lắng nghe và thấu hiểu những yêu cầu của khách hàng:

  • Dựa trên tính cách,cảm xúc và thói quen kết hợp với yêu cầu của khách hàng để đưa ra được những ý tưởng tốt nhất.
  • Khảo sát hiện trạng để đưa ra những giải pháp triển khai phù hợp.

Dựa trên những ý tưởng đã được thống nhất, chúng tôi bắt tay vào công việc phác thảo lên những hình ảnh đầu tiên của công trình thông qua các bản thiết kế:

  • Đưa ra những thiết kế mới mẻ dựa trên sự kế thừa, cải tiến và chắt lọc từ các phong cách nghệ thuật khác nhau.
  • Việc lựa chọn nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và con người phù hợp với phong cách thiết kế được chúng tôi ưu tiên đặt ra

Giai đoạn triển khai là giai đoạn quan trọng nhất để hiện thực hoá một dự án, việc sát sao trong mọi công đoạn thực hiện sẽ quyết định một dự án thành công:

  • Đảm bảo tiến độ thực hiện theo đúng cam kết
  • Cam kết tuyệt đối về chất lượng thi công và an toàn trong quá trình hoàn thiện
  • Mang tới sự hài lòng tuyệt đối thông qua các chính sách bảo hành trọn vẹn

Tại sao lại lựa chọn chúng tôi?

Với Thiết kế & quyết định ý tưởng, chúng tôi kiến tạo nên giá trị công trình

Với mỗi công trình, Zmili Design luôn đặt cái tâm của mình để thực hiện bởi lẽ mỗi một công trình chứa đựng cả những sự tâm huyết, kỳ vọng của chính khách hàng và sự hài lòng của khách hàng chính là ghi nhận cực kỳ giá trị đối với chúng tôi.

Đặt lịch hẹn với chúng tôi GỌI NGAY:  0989.6868.20

Liên hệ với chúng tôi
Phùng Trọng Nghĩa

Phùng Trọng Nghĩa

CEO at CDC

Đây là dự án tốt nhất mà chúng tôi đã làm việc cho đến nay!

Zmili có đội ngũ nhân viên thực sự chuyên nghiệp & năng động. Họ liên tục cập nhật tình hình trong suốt quá trình thi công dự án của chúng tôi một cách sát sao bất kể thời gian nào mà chúng tôi yêu cầu.

Nguyễn Quốc Khánh

Nguyễn Quốc Khánh

Manager

Căn nhà mơ ước cho gia đình nhỏ của mình

Thực sự bất ngờ khi nhận được nhiều ý tưởng độc đáo mà lại còn phù hợp với mong muốn của 2 vợ chồng như vậy. Giờ đã dọn vào ở rồi mà vẫn chưa tìm được điều gì để "bắt lỗi", cám ơn Zmili rất nhiều!

Các dịch vụ liên quan: